Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đối thủ cũ của EXO gây sốc khi vừa khóc vừa báo trước tin tan rã cho fan trong concert

Các thành viên đã tự mình thông báo 'tin dữ' đến các fan trong nước mắt và nỗi buồn.

Trong concert 'B.A.P 2018 Live Limited in Seoul' diễn ra vào ngày 22/7 vừa qua, sau khi kết thúc phần biểu diễn cho bài hát cuối cùng, các thành viên B.A.P đã bật khóc khi nói về hợp đồng và hoạt động tương lai của nhóm.

Youngjae mở lời: ‘Hôm nay là ngày cuối cùng của tour diễn này. Cảm ơn các bạn vì đã ủng hộ chúng mình để hoàn thành tour diễn thật thành công'.

Kết thúc câu nói, Youngjae đã không kiềm chế được cảm xúc mà bật khóc trước mặt fan.

Kết thúc câu nói, Youngjae đã không kiềm chế được cảm xúc mà bật khóc trước mặt fan.

Sau đó, Himchan tiếp lời Youngjae: ‘Thật ra, như các bạn đã biết đấy, cả 6 người chúng mình đều đã sắp kết thúc hợp đồng với công ty. Cũng chính vì vậy mà chúng mình hiện diện ở đây đây. Có thể nói, đây sẽ là concert cuối cùng mà chúng mình thực hiện cùng nhau.

Mình không nghĩ rằng đó là một ý hay khi nói điều này vào ngày ý nghĩa như thế này và mình cũng đã suy nghĩ rất nhiều rằng có nên nói hay không. Hợp đồng của chúng mình vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt nên các bạn sẽ còn nhìn thấy chúng mình trong tương lai, nhưng đây vẫn sẽ là concert cuối cùng hội tụ đủ 6 thành viên của B.A.P'

Các thành viên lộ rõ sự buồn bã khi concert dần kết thúc

Các thành viên lộ rõ sự buồn bã khi concert dần kết thúc

Một thành viên khác của B.A.P - Daehyun, cũng xúc động khi nói đến vấn đề nhạy cảm này: ‘Vẫn chưa có gì được quyết định cả đâu, nhưng đây vẫn là concert cuối cùng được lên lịch trình của chúng mình. Đừng lo, chúng mình vẫn luôn dành rất nhiều tình cảm cho các bạn. Đừng buồn nhé, nếu các bạn khóc thì…' sau đó, chính anh chàng cũng không thể kết thúc câu nói của mình. Youngjae ôm Daehyun và cả hai cùng khóc với nhau, fan thì vẫn liên tục động viên và thét lên: ‘Đừng như vậy mà'.

Cuối cùng, trưởng nhóm Bang Yong Guk là người chấm dứt cuộc nói chuyện đẫm nước mắt này: ‘Đừng khóc, và cũng đừng bao giờ quên các BABY (tên cộng đồng fan của B.A.P) luôn là nguồn năng lượng to lớn cho chúng mình. Chúng mình sẽ luôn cố gắng chăm chỉ hơn nữa, vì vậy hãy ủng hộ chúng mình nhé'.

Đối thủ cũ của EXO gây sốc khi vừa khóc vừa báo trước tin tan rã cho fan trong concert 2

B.A.P được công ty TS trình làng trước công chúng vào năm 2012. Cùng năm, nhóm nổi tiếng với concept hip hop mạnh mẽ, khác biệt tại Kpop với chuỗi các bài hit Warrior, Power No Mercy. Với những thành công ngay từ ngày đầu, B.A.P còn được đánh giá là đối thủ đáng gờm nhất của EXO.

Tuy nhiên, sau 2 năm ra mắt, khối lượng công việc và lịch trình ngày một nặng nề, kèm theo đó là sự phân chia lợi nhuận không đồng đều giữa các thành viên với công ty đã đẩy B.A.P vào con đường kiện cáo với công ty quản lý. Vụ kiện này đã khiến B.A.P tốn khá nhiều thời gian gián đoạn sự nghiệp và từ đó, tên tuổi của nhóm gần như mất hút đối với các fan Kpop.

B.A.P chính thức ra mắt vào ngày 26/1/2012. Nếu không có gì thay đổi, nhóm sẽ chính thức ‘đường ai nấy đi' trong nửa đầu năm 2019.

Giúp Tiin sửa lỗi