Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đối thủ của Taylor Swift hãy coi chừng, album mới của 'nữ xà vương' sẽ trả thù tất cả

Taylor Swift

'Reputation' là đòn đáp trả đau đớn dành cho Kim, Kayne, Katy và nhiều hơn thế nữa.

Taylor Swift đang lên kế hoạch hạ gục mọi kẻ thù đã từng tấn công cô và 'gói ghém' trong album sắp tới 'Reputation'. Sản phẩm âm nhạc mới của 'nữ hoàng rắn' sẽ bao gồm tuyển tập những ca khúc 'đá đểu' dành tặng Kim Kardashian, Katy Perry,…

 

'Reputation' sẽ được trình làng ngày 10/11.

Chưa bao giờ, người hâm mộ của nữ ca sĩ lại háo hức chờ đợi đến thế. Tính đến nay, nữ ca sĩ 27 tuổi đã phát hành hai ca khúc với nội dung 'chọc ngoáy' những người khiến cô nàng 'ngứa mắt'. Tuy nhiên, đó chỉ là sự khởi đầu mà thôi.

Một nguồn tin cho biết, album này còn ghi lại mối thù sâu nặng đối với chàng rapper 'lắm tài nhiều tật' Kanye West và bạn trai cũ Calvin Harris. 'Một số bài hát được viết ẩn dụ, số khác lại hiển nhiên và tất cả phần lời đều siêu chất.' Công bằng mà nói, nghe 'Look What You Made Me Do' và '…Ready For It?' là đủ tin rồi.

 

 

 

 

 

Taylor Swift rũ bỏ hình ảnh cũ để lột xác với lần trở lại này.

Đây được xem là thử nghiệm mới trong âm nhạc của cô nàng bởi trước đây, Taylor thường được biết đến với những ca khúc lãng mạn, vui vẻ. Chủ nhân của 10 giải Grammy từng hát về danh sách tình cũ như Jake Gyllenhaal, Harry Styles, hay Joe Jonas. Nhưng lần này, Taylor Swift sẽ bỏ lại phía sau bạn trai Joe Alwyn. Được biết, nữ ca sĩ đã hoàn thành phần lớn album này trước khi họ bắt đầu hẹn hò.

Tuần trước, 100 fans may mắn cũng đã có cơ hội được bí mật nghe trước album mới tại London. Họ cho biết 'Reputation' mang đến một Taylor Swift hoàn toàn khác lạ, đặc biệt trong số đó có một ca khúc khiến ai cũng 'khóc nức nở'. Cùng đếm ngược nào, chỉ còn 3 tuần nữa thôi!

Hậu trường MV 'Look What You Made Me Do'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi