Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu đóng MV, diễn viên Việt Anh bị 'ăn' hơn 50 cái tát, vợ dọa ly hôn vì loạt cảnh nóng

Quang Hà

Ca sĩ Quang Hà tiết lộ, anh mời Việt Anh tham gia MV 'Không thể thay thế' vì 'bộ mặt sở khanh' của nam diễn viên.

Mới đây, Nam ca sĩ Quang Hà đã ra mắt MV Không thể thay thế (nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng). Chọn phòng trà là nơi ra mắt MV, Quang Hà muốn đây là dịp để anh giới thiệu tới khán giả ca khúc mới nhất của mình, tri ân những người hâm mộ đã cùng anh đi suốt những chặng đường âm nhạc vừa qua.

Với Không thể thay thế, Quang Hà đã chứng tỏ được sự biến hóa đa dạng của anh ở nhiều dòng nhạc khác nhau. Từ nhạc trẻ, nhạc cách mạng, đến nhạc xưa, trữ tình…, nam ca sĩ đều tạo được dấu ấn đẹp trong lòng công chúng yêu nhạc.

Lần đầu đóng MV, diễn viên Việt Anh bị 'ăn' hơn 50 cái tát, vợ dọa ly hôn vì loạt cảnh nóng 0

Có mặt trong buổi ra mắt MV, diễn viên Việt Anh nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả bởi vẻ ngoài bảnh bao. Nam diễn viên cho biết, đây là lần đầu tiên anh nhận lời đóng vai trong một MV của ca sĩ. Chính vì vậy, ca sĩ Quang Hà cảm thấy tâm đắc và rất muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chính người bạn của mình.
 

MV Không thể thay thế - Quang Hà

Chia sẻ lý do phải mời bằng được diễn viên Việt Anh tham dự MV, ca sĩ Quang Hà cho biết: 'Quang Hà mời Việt Anh tham gia vai diễn, phải khẳng định đầu tiên chính là... bộ mặt sở khanh của Việt Anh. Chính cái bộ mặt sở khanh này sẽ khiến khán giả chia được 'vai trò của các chàng trai trong MV. Một chàng trai với bộ mặt hiền lành và một chàng trai đẹp trai nhưng phong lưu, đa tình thì các cô gái sẽ luôn 'sập bẫy' do chính bản thân mình tung ra.'

Lần đầu đóng MV, diễn viên Việt Anh bị 'ăn' hơn 50 cái tát, vợ dọa ly hôn vì loạt cảnh nóng 1

Trong MV, Việt Anh đóng với Bích Hạnh - nữ diễn viên chưa có kinh nghiệm diễn nên anh đã phải chịu tới hơn 50 cái tát từ yếu đến mạnh của cô để hoàn thành một cảnh quay. Việt Anh cũng thừa nhận, với những cảnh quay cho bạn diễn mới anh vừa phải đóng, vừa phải dạy cô cách thể hiện tâm lý nhân vật sao cho sâu sắc nhất, đúng với tâm trạng một cô gái đang yêu, đứng giữa ngã ba đường tình và phản bội lại tình yêu của chính mình.

Lần đầu đóng MV, diễn viên Việt Anh bị 'ăn' hơn 50 cái tát, vợ dọa ly hôn vì loạt cảnh nóng 2

Ca sĩ Quang Hà còn tiết lộ vui rằng, khi quay MV xong, với nhiều cảnh quay khá nóng bỏng cùng nữ chính, Việt Anh cũng đã bị vợ giận dỗi, ghen tuông khi đóng 'đạt quá'. 

'Việt Anh đóng phim vào vai tốt quá khiến bà xã của anh ấy hiểu nhầm, cả 2 đã cãi nhau không ít lần, thậm chí Việt Anh còn bị vợ dọa sẽ ly hôn, nhưng khi hoàn thành MV rồi, tôi tin là cô ấy sẽ hiểu được trong MV cần lột tả được hết những cảnh quay mà chính đạo diễn muốn thể hiện, mang cảm xúc mới tới cho khán giả của Quang Hà.' - ca sĩ Quang Hà cho hay.

Lần đầu đóng MV, diễn viên Việt Anh bị 'ăn' hơn 50 cái tát, vợ dọa ly hôn vì loạt cảnh nóng 3

Với mong muốn tạo dấu ấn của mình trong năm 2018, ca sĩ Quang Hà cùng ekip đã dồn hết tâm sức vào MV Không thể thay thế mang âm hưởng ballad nhẹ nhàng, tình cảm, dễ đi vào lòng người. Xuyên suốt cả MV là câu chuyện tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc, hứa hẹn sẽ nhận được sự đồng cảm của khán giả khi ra mắt.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Quang Hà tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi