Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dòng nhạc 'không liên quan', Trọng Tấn sẽ hát gì trong đêm nhạc của Thu Minh?

Là một giọng ca thính phòng nổi tiếng, nhiều người tò mò Trọng Tấn sẽ hát gì trong live concert Phượng Hoàng Lửa của Thu Minh?

Trong live concer kỷ niệm 20 năm ca hát của Thu Minh, có một vị khách mời mà ai nghe cũng cảm thấy 'không liên quan' đó là Trọng Tấn. 

Trong khi sự xuất hiện của Khánh Hà, Tóc Tiên, Hà Hồ,… không có gì khó hiểu khi đây đều là những người gắn bó lâu năm với Thu Minh, đã có sự hợp tác nhất định trong âm nhạc ở nhiều sản phẩm, thì với Trọng Tấn là một trường hợp đặc biệt. Hai người không hề có mối liên hệ nào, chưa từng có sản phẩm âm nhạc chung và lại hoạt động ở hai dòng nhạc, thị trường khác nhau. Nhiều khán giả tò mò về sự về xuất hiện của Trọng Tấn với vai trò khách mời trong đêm nhạc này.

 

Trọng Tấn và Thu Minh sẽ có sự kết hợp đầy mới mẻ trong liveshow sắp tới

Chia sẻ về điều này, Trọng Tấn cho hay: 'Tôi và Minh tuy chưa từng song ca hay hát cùng chính thức nhưng cũng đã cùng từng tham gia nhiều chương trình chung. Tôi và cũng từng hát chung trong một vài tiết mục tốp ca. Nhìn chung tôi và Minh vẫn để ý đến giọng hát của nhau. Tôi và Minh đang có một điều khá trùng hợp là trong năm nay đều có ý định mời nhau vào đêm nhạc của mình và Minh thì mời trước (cười lớn). Chính vì thế, tôi đã nhận lời mời của Minh và sẽ tham dự, hi vọng sẽ mang đến những tiết mục thú vị cho khán giả'.

Tiết lộ về những tiết mục của mình, Trọng Tấn lấp lửng: 'Tôi chuyên hát semi-classic và chính ca. Chính ca thì đương nhiên là không phù hợp với đêm nhạc của Minh rồi. Tôi đang tính sự kết hợp với Minh sẽ tương đối thú vị, là thế mạnh của cả hai. Tuy thế, mỗi người sẽ có phong cách riêng và tạo ra hiệu ứng lạ cho sự kết hợp'.

 

Thu Minh đang tất bật chuẩn bị cho live concert lớn nhất sự nghiệp.

Liên hệ với đạo diễn Việt Thanh, nữ đạo diễn hào hứng và cho biết, sự xuất hiện của Trọng Tấn sẽ là một điểm đặc biệt của live concert Fire Phoenix. Nói về các tiết mục của 'ông hoàng nhạc đỏ', đạo diễn Việt Thanh cho hay, đến thời điểm hiện tại BTC đã chốt được một số ca khúc dành cho giọng ca Rặng trâm bầu như You raise me up, Đừng yêu,… Trong khi đó, Đừng yêu là bản hit của Thu Minh và Trọng Tấn sẽ có màn song ca cực độc đáo cùng HLV Giọng hát Việt trong ca khúc này.

Bên cạnh đó, BTC còn để ngỏ khả năng Trọng Tấn sẽ có những màn trình diễn độc đáo và thú vị khác, thậm chí, rất có thể Trọng Tấn sẽ hát những ca khúc anh chưa từng hát thuộc thể loại nhạc xưa, mang đầy tình hoài niệm. Đây sẽ là sự thử nghiệm chưa từng có với 'ông hoàng nhạc đỏ'.

Live concert Fire Phoenix của Thu Minh sẽ diễn ra vào ngày 24.6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đây là dự án hoành tráng nhất trong sự nghiệp 20 năm ca hát của Thu Minh với sân khấu có giá trị hơn 1 tỷ đồng, cùng sự tham gia của hàng trăm vũ công. Đêm nhạc có sự tham dự của Khánh Hà, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Trọng Tấn, Janice Phương.

Giúp Tiin sửa lỗi