Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tận dụng sức nóng sau The Voice, Đông Nhi - Anh Tú tung ngay sản phẩm mới

Sau khi Giọng hát Việt 2017 kết thúc, Đông Nhi đã cùng học trò ra MV đúng như lời hứa của cô trước đó.

Bản lyric Sẽ không quay về

Ngay sau khi rời khỏi cuộc thi Giọng hát Việt 2017 với danh hiệu Á quân, Anh Tú đã chính thức đầu quân về công ty của Ông Cao Thắng và Đông Nhi đúng như lời hứa từ Vòng Giấu mặt mà HLV Đông Nhi đã dành cho Anh Tú khi 'chiêu mộ' anh về đội của mình.

Và không để sức nóng hạ nhiệt, sản phẩm 'chào sân' của Anh Tú nhanh chóng được tung ra, đó chính là Lyric Video 'Sẽ không quay về'. Đây là ca khúc đã được Anh Tú biểu diễn cùng chính HLV Đông Nhi trong đêm Gala trao giải Giọng hát Việt 2017 và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt.

Với giai điệu bắt tai, dễ gây 'nghiện' ngay từ lần nghe đầu tiên, đông đảo khán giả đã háo hức chờ đợi bản thu chính thức của 'Sẽ không quay về' được ra mắt.

'Sẽ không quay về' là một sáng tác của hit-maker Đỗ Hiếu. Vốn gắn kết với Đông Nhi tạo nên một 'cặp bài trùng' khó thay thế trong Vpop hiện nay, Đỗ Hiếu cũng đã đồng hành và theo sát những bước thay đổi của Anh Tú trong suốt chương trình Giọng hát Việt 2017. Chính vì thế, nhạc sĩ Đỗ Hiếu đã dành nhiều tâm huyết sáng tác ra ca khúc 'Sẽ không quay về' dành riêng cho sự kết hợp của Anh Tú cùng HLV Đông Nhi.

Sau đêm Gala Giọng hát Việt 2017, nhận thấy sự yêu thích của khán giả cho 'Sẽ không quay về' nên Ông Cao Thắng cùng Đông Nhi đã quyết định chọn ca khúc này làm sản phẩm đầu tiên cho Anh Tú.

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu bắt tay ngay vào việc hoàn thành bản hòa âm chính thức, sau đó Đông Nhi cùng Anh Tú cũng tiến hành thu âm để kịp tiến độ. Cuối cùng đúng như dự kiến, 'Sẽ không quay về' phiên bản kết hợp giữa Đông Nhi và Anh Tú cũng đã kịp ra mắt khán giả.

Song song với việc ra mắt Lyric Video, Đông Nhi cùng Anh Tú tiến hành thực hiện MV chính thức dành riêng cho 'Sẽ không quay về' để sớm ra mắt trong thời gian ngắn tới.

Ảnh: Trí Nghĩa - Team Mì Gói

Giúp Tiin sửa lỗi