Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa trở về từ Asia Song Festival, Đông Nhi đã tung single tặng fans

Nữ ca sĩ đã thực hiện single cho phiên bản remix của Bad Boy ngay sau khi biểu diễn thành công bản hit này tại Asia Song Festival 2017.

Trở về Việt Nam sau thành công vang dội tại sự kiện Asia Song Festival 2017, Đông Nhi đã nhanh chóng hoàn thành món quà âm nhạc đầu tiên gửi đến fan cũng như tất cả khán giả đã hết lòng ủng hộ. Đó chính là single cho phiên bản remix của Bad Boy mà Đông Nhi đã biểu diễn gây tiếng vang tại Asia Song Festival 2017.

Bad Boy là một trong những ca khúc thành công nhất sự nghiệp ca hát của Đông Nhi. Bản hit đình đám này đã đánh dấu mạnh mẽ nhất bước chuyển mình của Đông Nhi từ một ca sĩ teen đình đám sang vị trí một ngôi sao ca nhac hàng đầu của làng giải trí Việt.

Thời điểm mới ra mắt, Bad Boy không chỉ gây nghiện trong phần âm nhạc mà phần MV được đầu tư mạnh tay, không hề thua kém MV của các ngôi sao Quốc tế đã khiến những ai yêu nhạc Việt vô cùng bất ngờ khi theo dõi. Bad Boy còn gây tiếng vang khi bất ngờ lọt vào bảng xếp hạng âm nhạc của nhiều nước ngoài Việt Nam.

Chính sự thành công rất lớn của Bad Boy trong sự nghiệp nên khi nhận lời mời từ Asia Song Festival 2017, Đông Nhi đã cân nhắc và quyết định mang bản hit này đến với sự kiện lớn. Nữ ca sĩ mong muốn khắc hoạ rõ hình ảnh và dòng nhạc của mình để giới thiệu đến bạn bè Quốc tế.

Song song đó, Bad Boy cũng là ca khúc mà Đông Nhi nhận được rất nhiều lời yêu cầu từ khán giả trong nước mong muốn cô biểu diễn tại Asia Song Festival 2017.

Sau khi đã quyết định chọn Bad Boy, Đông Nhi có thời gian làm việc liên tục và khá căng thẳng cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu vì trùng thời điểm đang chuẩn bị cho tiết mục On Top tại chung kết Vietnam's Next Top Model. May mắn là vốn đã rất ăn ý từ trước nên Đỗ Hiếu đã nhanh chóng cùng Đông Nhi cho ra mắt bản phối mới hết sức ấn tượng cho Bad Boy. Và thành quả đã được đền đáp xứng đáng khi Bad Boy phiên bản mới cùng phần trình diễn bốc lửa của Đông Nhi đã gây sốt, khiến khán giả trong nước vô cùng tự hào.

Với single Bad Boy phiên bản tại Asia Song Festival 2017, Đông Nhi cho biết đây mới chỉ là món quà đầu tiên mà cô muốn đáp lại tình cảm của khán giả. Vào đầu tháng 10 này, một single nhạc Ballad được Đông Nhi ém kĩ từ đầu năm đến nay sẽ được ra mắt và hứa hẹn trở thành bản hit "bự" tiếp theo của nữ ca sĩ.

>>Tiết mục của Đông Nhi tại Asia Song Festival 2017

Giúp Tiin sửa lỗi