Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đông Nhi chơi bài liều khuấy động 'đốt nóng' tập cuối vòng Đối đầu The Voice

Ba mảnh ghép mảnh ghép Công Linh - Ngọc Kayla - Đoàn Thanh với ca khúc 'Bài ca tuổi trẻ' khiến Thu Minh vô cùng phấn khích.

Tối 2/4, tập 8 The Voice – Giọng hát Việt đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi cuối cùng của vòng Đo ván, những vị huấn luyện viên đã rất 'căng não' để lựa chọn ra những gương mặt tiềm năng đi tiếp vào vòng trong. 

Đặc biệt, đêm thi cũng mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc bởi những màn trình diễn của các thí sinh.

Team Đông Nhi cùng mảnh ghép Công Linh - Ngọc Kayla - Đoàn Thanh mang đến không khí tươi vui, rộn ràng qua ca khúc 'Bài ca tuổi trẻ - Price tag' khiến khán giả và các HLV không thể ngồi yên. Một tiết mục dễ thương nhất của vòng Đối đầu The Voice.

HLV Tóc Tiên nhận xét phần trình diễn đầy năng lượng quá đôi lúc sẽ bị dư và chưa có sự kết nối giữa 3 thí sinh. HLV Thu Minh cảm thấy vui nhộn và cuốn hút. Noo Phước thịnh cho rằng đây là 'ván bài liều' của Đông Nhi vì bản thân anh chỉ cảm thấy vui.

HLV Đông Nhi chia sẻ 3 trò cưng đã mang đến một tiết mục rất ý nghĩa và để mọi người hưng phấn nghiệm lại tuổi trẻ của mình. Kết quả, giọng ca 'Khóc' lựa chọn Ngọc Kayla đi tiếp.

Cặp đôi cuối cùng của team Đông Nhi là Bảo Trâm - Duy Anh. Với ca khúc 'Dù tình phôi pha', một bản ballad ngọt ngào đã được cả hai thể hiện bằng chất giọng truyền cảm.

Cả trường quay như 'tan chảy' và lắng đọng với cảm xúc mà Bảo Trâm - Duy Anh mang đến. 

HLV Thu Minh chia sẻ đây là một cặp tình nhân 'yêu nhau lắm cắn nhau đau' diễn với nhau rất tình cảm và rất  khó tách nhau được. Đây là sắc màu của team Đông Nhi, rất tình cảm, hạnh phúc mùi mẫn.

HLV Tóc Tiên cảm nhận rằng hai thí sinh vẫn chưa hết sức của mình, và nếu được lựa chọn cô thích Bảo Trâm.

HLV Noo Phước Thịnh cảm thấy rất thoải mái với những nốt cao của Duy Anh. Riêng HLV Đông Nhi cho rằng Bảo Trâm không đơn thuần là thí sinh, ca sĩ mà đã trở thành hình tượng để mọi người nhìn vào lấy cảm hứng trong đó có cô.

Vô cùng bối rối nhưng Đông Nhi đã quyết định lựa chọn Bảo Trâm đi tiếp.

Tập 9 The Voice - Giọng hát Việt sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 9/4 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Góp ý cho Tiin