Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đông Nhi gây bất ngờ khi hoá sinh vật đột biến trong chuỗi dự án niệm 10 năm ca hát

Đông Nhi

Bên cạnh đó, nhân 10 năm ca hát, Đông Nhi cũng tổ chức sinh nhật cùng hơn 2000 khán giả.

Sau khi có màn trình diễn ca khúc mới đầy Xin lỗi anh quá phiền thành công tại sự kiện The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018, tối 5/10, Đông Nhi trở về nước trong sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ.

Đông Nhi gây bất ngờ khi hoá sinh vật đột biến trong chuỗi dự án niệm 10 năm ca hát 0

Mới đây, Đông Nhi tiếp tục khiến cộng đồng fan thích thú khi chính thức công bố poster và chuỗi dự án Kỉ niệm 10 năm ca hát với chủ đề TEN ON TEN kéo dài trong suốt 3 tháng từ 1/10 - 22/12. Đây cũng là lời giải cho hashtag #XoX mà Đông Nhi chia sẻ trên mạng xã hội suốt thời gian vừa qua. 

Ngoài tên chủ đề, trên poster chuỗi dự án Kỉ niệm 10 năm ca hát còn chính thức công bố hình tượng mới của Đông Nhi. Đó là biểu tượng sinh vật đột biến được tưởng tượng ở thế giới tương lai nhưng vẫn còn giữ được những nét đặc trưng vừa quyến rũ, mềm mại, vừa mạnh mẽ, bản lĩnh của người phụ nữ hiện tại.

Đông Nhi gây bất ngờ khi hoá sinh vật đột biến trong chuỗi dự án niệm 10 năm ca hát 1

Không chỉ gây xôn xao về hình tượng mới, poster của TEN ON TEN còn gây tò mò khi đánh dấu 10 cột mốc gồm 10 ngày trải dài từ 1/10 - 22/12. Trong đó, một trong những ngày đặc biệt là 13/10, chính là sinh nhật của Đông Nhi. Để mừng tuổi mới và cũng là một hoạt động nằm trong chuỗi dự án kỉ niệm 10 năm ca hát, Đông Nhi sẽ tổ chức một bữa tiệc sinh nhật mang tên X-Birthday Party cùng với 2.000 fan tại TP HCM.

Đông Nhi gây bất ngờ khi hoá sinh vật đột biến trong chuỗi dự án niệm 10 năm ca hát 2

Theo đó, trong X-Birthday Party diễn ra vào ngày 13/10 tới đây, Đông Nhi sẽ lần đầu tái trình diễn ca khúc vừa làm dậy sóng cộng đồng fan trên đất Nhật - Xin lỗi anh quá phiền. Ngoài ra, để cùng ôn lại chặng đường 10 năm ca hát cùng những kỷ niệm khó quên trong sự nghiệp, Đông Nhi sẽ mời đến sự kiện hàng loạt những người bạn thân thiết, đàn em và học trò của mình.

Đông Nhi gây bất ngờ khi hoá sinh vật đột biến trong chuỗi dự án niệm 10 năm ca hát 3

Bên cạnh những điều đặc biệt thì tại X-Birthday Party, Đông Nhi cũng sẽ chính thức công bố chi tiết tất cả kế hoạch nằm trong chuỗi dự án Kỉ niệm 10 năm ca hát.

X-Birthday Party sẽ được diễn ra vào lúc 13h ngày 13/10 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, TP.HCM.

Hình ảnh: Trí Nghĩa

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi