Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc một lần nữa đối đầu

Liveshow tháng 6 của chương trình Bài Hát Yêu Thích chứng kiến cuộc hội ngộ thú vị giữa Đông Nhi – Giang Hồng Ngọc.

Nổi bật nhất trong các cuộc hội ngộ trên Bảng xếp hạng của Bài hát yêu thích tháng 6 đó là “kỳ phùng địch thủ” trong chương trình Hoà âm ánh sáng, Giang Hồng Ngọc và Đông Nhi. Đi theo 2 dòng nhạc, 2 dòng hình ảnh khác nhau, nhưng cuộc chạy đua của họ trong chương trình Hoà âm ánh sáng đủ khiến khán giả hiểu được mức độ hấp dẫn và cuốn hút của họ lớn cỡ nào. Hiện tại, trong bảng bình chọn của chương trình, Vì ai vì anh của Đông Nhi và Giây phút cuối của Giang Hồng Ngọc đang bám đuổi sát nút ở vị trí thứ 6 và 7.

Đông Nhi Giang Hồng Ngọc một lần nữa đối đầu

Đông Nhi và Giang Hồng Ngọc một lần nữa đối đầu.

Về phía Đông Nhi, ổng đạo diễn của chương trình, đạo diễn Việt Tú chia sẻ, anh đặc biệt ấn tượng với ca khúc này của Đông Nhi và Đỗ Hiếu, cũng như cách mà Đông Nhi tạo dựng phong cách với Vì ai vì anh. Cùng phong cách sôi động, quyến rũ mà Đông Nhi đang theo đuổi, Việt Tú khẳng định đây chắc chắn sẽ là một trong những sân khấu hấp dẫn và đáng xem nhất trong liveshow tháng 6 này.

Vì ai vì anh

Còn với Giang Hồng Ngọc, Ngọc có một cuộc bứt phá vô cùng ấn tượng từ chương trình X-Factor, và ngay lập tức trở thành một ca sĩ đắt show, mặc dù trước đó, cô có khả năng nhưng vẫn chưa được công nhận. Đúng như lời Hồ Ngọc Hà từng nhận xét, Giang Hồng Ngọc là một trong những ca sĩ nữ có giọng hát chắc chắn và kĩ thuật nhất ở thời điểm hiện tại, và Giang Hồng Ngọc vẫn đang tập trung phát triển theo con đường đó. Những màn trình diễn của Giang Hồng Ngọc, dù cho có vũ đạo hay không, giọng hát của cô vẫn luôn là dấu ấn được nhấn nổi bật nhất. Ca khúc Giây phút cuối là món quà riêng của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành cho giọng hát đặc biệt của Giang Hồng Ngọc.

Ngoài 2 cái tên nhận sự chú ý là Giang Hồng Ngọc, Đông Nhi, chương trình còn có sự tham gia của nhiều tên tuổi khác như Ayor,  Vũ Cát Tường, Trung Quân idol, Khánh Linh…

Giúp Tiin sửa lỗi