Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đông Nhi, Hà Anh Tuấn và dàn sao sẽ khuấy động phố đi bộ Nguyễn Huệ trong đêm nhạc hoành tráng

Đông Nhi

Chương trình Câu chuyện hoà bình 6 sẽ được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ với đông đảo nghệ sĩ tham gia.

Sau 5 lần tổ chức thành công, đây là chương trình đầu tiên Ban tổ chức (BTC) quyết định mang Câu chuyện hoà bình ra phố đi bộ Nguyễn Huệ để đông đảo khán giả có thể thưởng thức hơn, đặc biệt là các bạn trẻ.

Ngoài các tên tuổi đã tham gia từ những số đầu tiên: Hồng Nhung, Đoan Trang, Phương Linh, Uyên Linh, Đông Nhi, Hà Anh Tuấn, Quốc Thiên, Trung Quân, Tạ Quang Thắng... thì trong Câu chuyện hoà bình lần thứ 6 còn đón chào sự tham gia biểu diễn đầu tiên của ca sĩ Hồng Vân cùng hàng loạt những tên tuổi đang được các bạn trẻ yêu mến: Hoàng Yến Chibi, Phương Ly, Annie, Anh Tú, Duy Ngọc, nhóm nhạc Uni5.

Đông Nhi và Hà Anh Tuấn cùng dàn sao sẽ biểu diễn trong chương trình 

Đông Nhi và Hà Anh Tuấn cùng dàn sao sẽ biểu diễn trong chương trình

Uni5 sẽ lần đầu biểu diễn tại Câu chuyện hoà bình 

Uni5 sẽ lần đầu biểu diễn tại Câu chuyện hoà bình

MC Phí Linh 

MC Phí Linh

Đạo diễn Cao Trung Hiếu 

Đạo diễn Cao Trung Hiếu

Các nghệ sĩ trẻ sẽ có nhiều tiết mục kết hợp độc lạ chỉ có trong chuỗi chương trình Câu chuyện hoà bình với những hình ảnh khác hẳn so với hình ảnh quen thuộc trước đó của mình trong lòng công chúng.

BTC sẽ kết hợp giữa âm nhạc truyền thống và hiện đại, nhạc sĩ Hoài Sa và Trần Nhật Minh cũng mong thông qua các tên tuổi mới sẽ mang đến nhiều làn gió mới cho các ca khúc đã quá quen thuộc. Tổng đạo diễn Cao Trung Hiếu rất tự tin cũng như thích thú khi cùng làm việc với những gương mặt mới. Đây cũng là 1 trong những sự phá cách mới mẻ mà BTC muốn đêm đến cho khán giả vào đêm nhạc 21/4 tới đây.

Hà Anh Tuấn chia sẻ trong họp báo: 'Chương trình âm nhạc Câu chuyện hoà bình như là 1 phần của Hà Anh Tuấn, vì Tuấn may mắn là 1 trong những người đồng hành cùng chương trình từ lúc khai sinh. Tuấn rất yêu TP.HCM của đời mình, thế nên bây giờ Hà Anh Tuấn 'nhờ vả' nhạc sĩ Hoài Sa và Trần Nhật Minh sẽ có 1 bản phối mới lạ cho ca khúc lần này để giúp mình thăng hoa ngay giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ, giữa trái tim của thành phố đã nuôi nấng mình suốt ba mươi mấy năm qua'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi