Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đông Nhi hát live 3 ca khúc hit nhất cùng dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng Đài Loan

Trong sự kiện âm nhạc giao lưu văn hoá Việt Nam - Đài Loan tại Nhà hát Lớn Hà Nội, ca sĩ Đông Nhi có những bật mí về đám cưới được mong đợi ở showbiz.

Tối 15/9, Đông Nhi xuất hiện tại Hà Nội và biểu diễn trong đêm nhạc của dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng Đài Loan Evergreen. Cô là khách mời duy nhất đại diện của Việt Nam biểu diễn.

Trong buổi hòa nhạc, Đông Nhi mang tới ba ca khúc Xin anh đừng, Trách ai bây giờ và Xin lỗi anh quá phiền. Theo nữ ca sĩ, cô đã phải làm việc rất kỹ lưỡng và tập luyện trước 3 ngày cùng dàn nhạc Evergreen.

Ca khúc Trách ai bây giờ - Đông Nhi

Ca khúc Xin lỗi anh quá phiền - Đông Nhi 

Giọng ca Xin anh đừng khẳng định, dòng nhạc trẻ của cô được phối lại cùng dàn nhạc giao hưởng nên có rất nhiều điều thú vị. Cô cảm thấy phấn khích trong lần kết hợp này bởi không diễn chung với vũ đoàn hay có dàn bè phụ trợ, mà chỉ hát một mình với 70 nhạc công giao hưởng.

Xuất hiện trong đêm nhạc, Đông Nhi gây chú ý với chiếc nhẫn cầu hôn kim cương trên tay. Nữ ca sĩ tâm sự, sau khi công khai được Ông Cao Thắng cầu hôn, cuộc sống của tôi vẫn bình thường, không có gì thay đổi. Tuy nhiên, tâm trạng của cô lại khá hồi hộp.

Đông Nhi hát live 3 ca khúc hit nhất cùng dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng Đài Loan 0  

Đặc biệt, Đông Nhi cũng tiết lộ, cô và Ông Cao Thắng đã chụp ảnh cưới nhưng chưa thông báo khi nào sẽ kết hôn. Cô mong muốn trong đám cưới của mình, bản thân có thể tham gia vào tất cả các khâu vì muốn có kỷ niệm tuyệt vời với sự kiện quan trọng nhất cuộc đời của mình.

'Điều này thì đúng là không phủ nhận được rồi. Đợt vừa rồi đúng thật là chúng tôi đã chụp ảnh cưới ở Úc, còn những công tác chuẩn bị khác vẫn đang được chuẩn bị từ từ. Đám cưới là ngày trọng đại nhất, là bước ngoặt lớn trong cuộc đời nên dù có bận rộn đến mấy tôi cũng vẫn mong muốn được tham gia vào tất cả các khâu chuẩn bị. Vì đây sẽ là những kỷ niệm tuyệt vời nhất cho ngày quan trọng nhất này. Hiện tại tôi cũng đang rất mong chờ đến ngày đó!' - Đông Nhi chia sẻ về việc rò rỉ hình ảnh cưới chụp tại Úc.

Clip: Đông Nhi bật mí về đám cưới với Ông Cao Thắng

Đông Nhi hát live 3 ca khúc hit nhất cùng dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng Đài Loan 1

Trong đêm nhạc, khán giả cũng được hòa mình vào những bản nhạc giao hưởng nổi tiếng như chương số 4 Bản giao hưởng số 9 của Dvorzak, Ánh trăng nói hộ lòng tôi, Trống cơm, Triệu đóa hoa hồng ... Nghệ sĩ Richard Lin - Người đạt giải nhất Cuộc thi Đàn vĩ cầm Quốc tế lần thứ 10 tại Indianapolis cũng thể hiện hai bản nhạc Bài ca kẻ lang thang của Sa La Cát Thái và Vũ điệu Tra Nhĩ Đạt Sư của Mông Đề.

Đông Nhi hát live 3 ca khúc hit nhất cùng dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng Đài Loan 2 

Đông Nhi hát live 3 ca khúc hit nhất cùng dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng Đài Loan 3 

Sau khi chương trình kết thúc, dưới sự chỉ đạo của nhạc trưởng Gernot Schamalfuss, dàn nhạc vẫn biểu diễn thêm bài encore Night Scent - ca khúc nổi tiếng Đài Loan và Ngày nào anh trở lại để đáp lại sự đón nhận của khán giả.

Giúp Tiin sửa lỗi