Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đông Nhi lần đầu tiên biểu diễn hit mới Xin lỗi anh quá phiền tại Việt Nam

Đông Nhi

Sau màn trình diễn thành công của Xin lỗi anh quá phiền tại Nhật, Đông Nhi cuối cùng cũng đã hát live ca khúc này trước đông đảo các fan Việt Nam.

Chiều 13/10, đúng vào ngày sinh nhật lần thứ 30, Đông Nhi đã tổ chức một buổi 'party âm nhạc' vừa mừng ngày đặc biệt này cũng như kỷ niệm 10 năm đi hát mang tên X-Birthday Party.

Không chỉ có các fans, gia đình và nhiều khách mời đặc biệt là bạn bè của Đông Nhi trong showbiz cũng đã đến chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt này cùng nữ ca sĩ như: Minh Xù, Hoàng Tôn, Ngô Kiến Huy, Duy Khánh, Uni5, Lip B, Han Sara, các thí sinh team Đông Nhi trong các mùa The Voice và The Voice Kids...

Đông Nhi lần đầu tiên biểu diễn hit mới Xin lỗi anh quá phiền tại Việt Nam 0

Đông Nhi biểu diễn lại Nụ cười Việt Nam mà cô đã thể hiện trên sân khấu Asian Japan Music Festival 2018

Đông Nhi biểu diễn lại Nụ cười Việt Nam mà cô đã thể hiện trên sân khấu Asian Japan Music Festival 2018

Đông Nhi lần đầu tiên biểu diễn hit mới Xin lỗi anh quá phiền tại Việt Nam 2

Kỷ niệm 10 năm làm ca sĩ, Đông Nhi khiến khán giả như sống lại cùng cô trong khoảng thời gian đầu đi hát khi chọn song ca cùng Hoàng Tôn trong ca khúc Aloha và hát lại hit Nghi ngờ cùng bạn thân Ngô Kiến Huy. Đông Nhi và hội bạn thân cực ‘lầy' khi tái hiện lại nhiều động tác biểu diễn kiểu cũ trên sân khấu, tuy có phần lỗi thời nhưng là kỷ niệm không thể quên của cả ca sĩ lẫn các fan.

Đông Nhi lần đầu tiên biểu diễn hit mới Xin lỗi anh quá phiền tại Việt Nam 3

Đông Nhi và Hoàng Tôn

Đông Nhi và Hoàng Tôn

Đông Nhi lần đầu tiên biểu diễn hit mới Xin lỗi anh quá phiền tại Việt Nam 5

Đông Nhi và Ngô Kiến Huy

Đông Nhi và Ngô Kiến Huy

Sau khi tiết lộ về kế hoạch trong cuối năm nay bao gồm album và liveshow thứ 2 mang tên TENonTEN, Đông Nhi tiếp tục gợi nhắc về một trong những thành tích đáng nể của mình là liveshow It's showtime vào năm 2016. Nữ ca sĩ trình diễn mashup một loạt các bài hát từng được cô thể hiện ở sân khấu It's showtime như một lời nhắn đến các fan rằng liveshow thứ 2 tiếp theo sẽ còn hoành tráng hơn thế nữa.

Đông Nhi lần đầu tiên biểu diễn hit mới Xin lỗi anh quá phiền tại Việt Nam 7
Đông Nhi lần đầu tiên biểu diễn hit mới Xin lỗi anh quá phiền tại Việt Nam 8
Đông Nhi lần đầu tiên biểu diễn hit mới Xin lỗi anh quá phiền tại Việt Nam 9

Với kế hoạch ‘khủng' cho ngày trở lại, Đông Nhi tiết lộ album mới sẽ bao gồm 10 bài hát, trong đó có ca khúc Xin lỗi anh quá phiền mà Đông Nhi đã biểu diễn tại Asian Japan Music Festival 2018. Trong party sinh nhật, Đông Nhi cũng đã lần đầu tiên hát live ca khúc này trực tiếp cho các fan tại Việt Nam. Đông Nhi ngại ngùng cho biết mình muốn dành cho các fan một sân khấu chỉn chu nhất nên đã cất công chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng.

Ảnh: Nguyễn Hoàng 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi