Tiin.vn trên Facebook

Đông Nhi nhắc khéo lâu rồi chưa ra MV mới, Tùng Maru lập tức 'réo tên' Ông Cao Thắng để xin tài trợ dùm 'bà bầu'

Khán giả chắc chắn rất mong đợi một sản phẩm mới từ Đông Nhi rồi!

Mới đây, Đông Nhi đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân MV vũ đạo ca khúc Thế là không xanh chín rồi của Tùng Maru và Han Sara. Mặc dù đây là hành động ủng hộ sản phẩm của 2 'gà cưng', thế nhưng Đông Nhi vẫn khiến fan thích thú khi 'úp mở' với dòng caption: 'Hình như lâu lắm rồi mình không được quay MV cute kiểu này. Mình vẫn chưa lố tuổi mà phải không cả nhà?'.

Đông Nhi nhắc khéo lâu rồi chưa ra MV mới, Tùng Maru lập tức 'réo tên' Ông Cao Thắng để xin tài trợ dùm 'bà bầu' 0

Ngay sau đó, người hâm mộ của Đông Nhi đã lập tức 'tràn' vào bình luận để gọi tên Ông Cao Thắng. Đa số ý kiến đều cho rằng Đông Nhi đang nhắc khéo việc muốn ra MV, và Ông Cao Thắng nên lập tức tài trợ cho bà xã ngay lập tức. Thậm chí, Tùng Maru cũng nhanh tay tag hẳn cả tên của Ông Cao Thắng vào để thấu rõ tâm can của 'bà bầu' Đông Nhi.

Đông Nhi nhắc khéo lâu rồi chưa ra MV mới, Tùng Maru lập tức 'réo tên' Ông Cao Thắng để xin tài trợ dùm 'bà bầu' 1

Có thể thấy được rằng, mặc dù đang trong giai đoạn 'bầu bí', thế nhưng Đông Nhi vẫn mong muốn được thực hiện MV mới. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ còn vô cùng hào hứng khi hình ảnh của mình được ghép vào một phân đoạn trong MV Nói dối cả thế giới vì em - Uni5. Chưa hết, cô nàng còn rất hăng say trong việc chạy show, dù ngày 'lâm bồn' đã rất cận kề.

Đông Nhi nhắc khéo lâu rồi chưa ra MV mới, Tùng Maru lập tức 'réo tên' Ông Cao Thắng để xin tài trợ dùm 'bà bầu' 2

Tuy nhiên, dù trông đợi là vậy nhưng có lẽ người hâm mộ phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian rất lâu nữa. Bởi trong những ngày sắp tới, Đông Nhi sẽ khá bận rộn với thiên chức làm mẹ sau khi hạ sinh em bé đầu lòng. Hy vọng, nữ ca sĩ sẽ nhanh chóng thu xếp chu toàn mọi thứ để có thể comeback làng nhạc một cách ấn tượng nhất.

Đông Nhi nhắc khéo lâu rồi chưa ra MV mới, Tùng Maru lập tức 'réo tên' Ông Cao Thắng để xin tài trợ dùm 'bà bầu' 3

Xem thêm: Loạt nữ ca sĩ Việt sắp 'vỡ chum' vẫn rất yêu nghề: Đông Nhi 'quẩy' cực sung, Hồ Ngọc Hà khoe giọng ngọt lịm

Góp ý cho Tiin