Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh hội ngộ các ngôi sao quốc tế trong 'Ước nguyện hòa bình'

Chiều ngày 27/7, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp Trung tâm châu Á - Quỹ giao lưu Quốc tế đã tổ chức họp báo thông tin về Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản 2019 tại Hà Nội.

Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản là chương trình giao lưu nghệ thuật với sự tham gia của ngôi sao hàng đầu các nước ASEAN và Nhật Bản. Với chủ đề Ước nguyện hòa bình, chương trình mong muốn những bài hát Pop trẻ trung, sôi động sẽ chạm với trái tim của khán giả, đặc biệt là lớp thanh niên trẻ đầy nhiệt huyết của các nước, để qua đó kết nối trái tim, tăng cường sự hiểu biết và cùng chung tay vun đắp một nền hoà bình khu vực. 

Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản 2019 quy tụ những giọng ca hàng đầu, những nghệ sĩ nổi tiếng các nước như các ngôi sao nhạc Pop hàng đầu ASEAN: ca sĩ Fakhrul Razi (Brunei), ca sĩ Andien (Indonesia); ca sĩ Alexandra Bounxouei (Lào); Sai sai Kham Leng (Myanmar); nhóm New & Jiew sôi động của Thái Lan; các giọng ca yêu thích của giới trẻ Việt Nam: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Trọng Hiếu; những ngôi sao nhạc Pop hàng đầu Nhật Bản: ca sĩ Exile Atsushi, ca sĩ Koda Kumi, Miura Daichi. 

Ca sĩ Koda Kumi  

Ca sĩ Koda Kumi 

Ca sĩ Sai sai Kham Leng 

Ca sĩ Sai sai Kham Leng

Nhóm nhạc New & Jiew 

Nhóm nhạc New & Jiew

Ca sĩ Đông Nhi 

Ca sĩ Đông Nhi

Ca sĩ Noo Phước Thịnh 

Ca sĩ Noo Phước Thịnh

Đáng chú ý, chương trình có phần biểu diễn của Đại sứ đặc biệt Nhật Bản - ASEAN: Ngài Sugi Ryotaro - người đã đóng góp tích cực như cầu nối nhân dân giữa Nhật Bản và Việt Nam, giữa Nhật Bản và các nước ASEAN. Đại nhạc hội còn có sự tham gia của nhóm OPlus, dàn hợp xướng Sol Art và vũ đoàn Sine. Chương trình được dẫn dắt bởi hai MC - biên tập viên Anh Tuấn và Thùy Linh.

Thông qua âm nhạc và hình ảnh của các nghệ sĩ tham gia, chương trình sẽ tạo nên sự lan toả rộng rãi về giá trị của hoà bình, cùng nhau đóng góp cho sự phát triển của các nước trong khối ASEAN và cả khu vực.

Chương trình sẽ được biểu diễn lúc 20h00 chủ nhật ngày 28/7 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và phát sóng Đài Truyền hình Việt Nam, kênh VTV1 lúc 20h10 chủ nhật ngày 11/8/2019.
 

>> Xem thêm: Đông Nhi khoe dáng sexy với trang phục bikini trong bồn tắm khiến fan 'phát sốt'

Giúp Tiin sửa lỗi