Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đông Nhi - Ông Cao Thắng định hướng không hiệu quả: Anh Tú phản ứng ra sao?

Đông Nhi

Có ý kiến cho rằng, sự ra đi của Anh Tú xuất phát một phần từ định hướng không hiệu quả từ công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Gần đây, thông tin về việc Anh Tú chính thức rời khỏi công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã thu hút khá nhiều sự quan tâm từ khán giả. Thời điểm thông báo rời công ty, Anh Tú đã có bức tâm thư khá 'mùi mẫn' trên trang cá nhân để giải thích về mối quan hệ vẫn tốt đẹp của đôi bên. Tuy nhiên, vẫn có không ít ý kiến cho rằng, sự ra đi của Anh Tú xuất phát một phần từ định hướng không hiệu quả của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng định hướng không hiệu quả: Anh Tú phản ứng ra sao? 0

Trong buổi phỏng vấn, Anh Tú đã có những chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này. Cụ thể, Anh Tú cho biết: 'Tôi nghĩ rằng khoan hãy nhắc đến 6th Sense mà hãy nhắc đến bản thân tôi. Đôi khi do tôi có những hướng đi sai, do tôi chưa hiểu được những vấn đề cần thiết mà mình phải làm. 6th đưa ra cho tôi những dự án, định hướng hình ảnh, mục tiêu,… Nhưng tôi lại không làm được. Nên khoan đổ lỗi cho công ty, mà tôi sẽ tự đổ lỗi cho mình. Và tôi cảm thấy tôi cần phải cải thiện hơn trong khoản đấy như hình ảnh, âm nhạc,… Nói chung sai cái gì thì tôi sẽ cải thiện dần dần. Và tôi mong rằng đừng ai đổ lỗi cho 6th Sense, vì đó là nơi mà tôi cảm thấy tôi yêu 'nó'.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng định hướng không hiệu quả: Anh Tú phản ứng ra sao? 1

Thật ra từ ngày trước, khi tôi học lớp 5, tôi đã tự lập, tôi đã đi hát rồi. Tôi tự đi kiếm tiền tự lo cho bản thân mình, rồi lên đại học tôi vẫn vậy. Nên khi tôi vào công ty, mọi thứ vẫn bình thường, nhưng càng ngày tôi cảm thấy sự thoi thúc tự chủ của bản thân, nên tôi mới quyết định ra riêng. Tôi mong mọi người sẽ nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn, có thể là do 'Tú nó chưa cảm nhận được cái sự đè nặng của showbiz, nó vẫn còn rong chơi, nó vẫn còn chưa chín chắn trong sự nghiệp'. Nhưng một năm trở lại đây, tôi hiểu rõ mình cần cái gì để tiếp tục'.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng định hướng không hiệu quả: Anh Tú phản ứng ra sao? 2

Có thể thấy được rằng, Anh Tú vẫn bảo vệ quan điểm của mình và phủ nhận việc 'thân thiện' hóa mội chuyện trên truyền thông. Nam ca sĩ cũng không ngại nhắc đến sự ủng hộ từ Đông Nhi - Ông Cao Thắng cho MV Nếu ta không may trong suốt quá trình thực hiện dự án.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi