Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đông Nhi - Ông Cao Thắng được fans vây kín khi đến chúc mừng 'gà cưng' ra mắt MV

Đông Nhi

Cặp đôi đẹp của showbiz nhận được nhiều tình cảm của fans khi tham dự 1 sự kiện tại TP HCM vào hôm nay (9/9).

MV Giấu đằng sau của Song Luân

Hôm nay (9/9), Song Luân đã chính thức cho ra mắt MV Giấu đằng sau tại TP HCM. Trong vai trò nhà sản xuất MV và cũng là quản lí của Song Luân, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã đến chúc mừng 'đàn em'. 

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều diện vest nhưng với tông màu khác nhau. Cả hai tình tứ trước ống kính.

Tại sự kiện, cả hai được fans 'vây kín' xin chụp ảnh chung.

Khoảnh khắc cười đùa thoải mái của Đông Nhi và Song Luân.

Theo dõi và nhìn thấy được quá trình hoạt động của Song Luân, Ông Cao Thắng chia sẻ anh chàng này là một nhân tố cần nhận được sự hỗ trợ để có thể phát triển trong tương lai.

'Song Luân không chỉ có ngoại hình, tài năng mà còn cực kỳ có tâm, có ý chí cầu tiến, chịu khó và trách nhiệm với công việc mình đang theo đuổi. Do đó Thắng muốn dành sự hỗ trợ của mình để giúp đỡ cậu em này đi đúng hướng trong thời gian tới' – bạn trai Đông Nhi nhận định.

Với sự hỗ trợ, giúp sức từ công ty của Ông Cao Thắng - Đông Nhi, Song Luân đang bắt đầu có định hướng chắc chắn cho mình. Cụ thể, sau khi quay trở lại mảng thị trường âm nhạc với ca khúc Giấu đằng sau, Song Luân sẽ tiếp tục phát huy khả năng diễn xuất của mình với điện ảnh khi góp mặt 2 vai diễn thứ chính trong phim Mẹ Chồng và vai nam chính trong bộ phim ngay sau đó.

Giấu đằng sau xoay quanh cảm xúc của chàng trai khi bị người yêu chối bỏ không lý do, dù trong quá khứ cả 2 có rất nhiều kỷ niệm hạnh phúc.

MV được thực hiện trong vòng 4 ngày ở những địa điểm nổi tiếng tại đất nước Đài Loan như Làng thập phần Shifen - Quingjing Farm, ngọn hải đăng Fulong, cối xay gió Gaomei Wetlands.

Thông qua MV, người xem không chỉ được thưởng thức âm nhạc và những khoảnh khắc yêu đương ngọt ngào của Song Luân - Trương Mỹ Nhân mà còn được ngắm nhìn những thắng cảnh nổi tiếng, thu hút nhất của đảo quốc xinh đẹp này.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi