Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đông Nhi tiết lộ kế hoạch âm nhạc 'khủng' nhất trong 10 năm sự nghiệp

Đông Nhi

Ba tháng cuối năm 2018, Đông Nhi sẽ mang đến một loạt bài hát mới và liveshow.

Trong showcase sinh nhật mang tên X-Birthday Party vào chiều ngày 13/10, nữ ca sĩ Đông Nhi đã tiết lộ một chiến dịch âm nhạc 'khủng' mang tên TENonTEN sẽ được thực hiện trong ba tháng cuối năm 2018. Chiến dịch này mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng khi đánh dấu 10 năm sự nghiệp của Đông Nhi, đồng thời cũng là dự án mà Đông Nhi đầu tư nhiều nhất kể từ khi đi hát.

Đông Nhi tiết lộ kế hoạch âm nhạc 'khủng' nhất trong 10 năm sự nghiệp 0

Ngày 1/10 vừa qua, thông tin đầu tiên của chiến dịch này đã được Đông Nhi hé lộ bằng một hình ảnh của một 'yêu nữ' có đuôi và tai sắc nhọn. Tại party, Đông Nhi đã đích thân giải thích cho hình ảnh mới lạ này: đại diện cho người phụ nữ trưởng thành, tự lập, tự chủ nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Đó cũng là hình tượng mà Đông Nhi muốn hướng đến trong tương lai.

Đông Nhi tiết lộ kế hoạch âm nhạc 'khủng' nhất trong 10 năm sự nghiệp 1

Sự kiện lớn nhất trong dự án TENonTEN lần này là liveshow cùng tên của Đông Nhi sẽ được diễn ra vào ngày 22/12 tại sân vận động Quân Khu 7. Đây vừa là liveshow thứ 2 trong sự nghiệp ca sĩ của Đông Nhi, vừa là liveshow kỷ niệm 10 năm của cô. Vé của liveshow sẽ chính thức được mở bán vào ngày 10/11.

Trước đó, Đông Nhi sẽ cho phát hành album vol.3, là album phòng thu đã được nữ ca sĩ và ekip chuẩn bị trong thời gian dài. Theo tiết lộ của Đông Nhi, album sẽ gồm 10 bài hát, được phát hành theo 2 phiên bản nhưng chỉ với số lượng có hạn.

Đặc biệt, 2000 bản album của phiên bản đầu tiên sẽ tặng kèm vé liveshow TENonTEN. Bài hát Xin lỗi anh quá phiền mà Đông Nhi biểu diễn tại Asian Japan Music Festival 2018 vừa qua cũng là một ca khúc nằm trong album.

Đông Nhi tiết lộ kế hoạch âm nhạc 'khủng' nhất trong 10 năm sự nghiệp 2

Đông Nhi tiết lộ kế hoạch âm nhạc 'khủng' nhất trong 10 năm sự nghiệp 3

Ảnh: Nguyễn Hoàng

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi