Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đông Nhi, Tóc Tiên, Đức Phúc tham gia đêm nhạc cổ động chiến dịch bảo vệ môi trường

Tóc Tiên

Ngoài ra, chương trình 'Biển Việt Nam xanh' còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng, có ảnh hưởng trong giới trẻ.

Hôm qua, buổi họp báo công bố Chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch năm 2018 đã diễn ra tại Hà Nội. Chiến dịch này được Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và các cơ quan liên quan tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày Quốc tế đa dạng sinh học 22/05 và Ngày Môi trường thế giới 05/06. 

Lễ phát động sẽ diễn ra vào ngày 18/05 tại Quảng trường Bình Minh - Nghệ An. Sau Lễ phát động là chiến dịch ra quân dọn vệ sinh biển Cửa Lò. Sau đó, tại các tỉnh Thanh Hoá, Quảng Bình, Quảng Trị, thành phố Đà Nẵng đồng loạt diễn ra các hoạt động hưởng, thực hiện từ ngày 18/05 đến ngày 26/05.

Đông Nhi, Tóc Tiên, Đức Phúc và các ca sĩ nổi tiếng tham gia hoạt động ý nghĩa Biển Việt Nam xanh. 

Đông Nhi, Tóc Tiên, Đức Phúc và các ca sĩ nổi tiếng tham gia hoạt động ý nghĩa Biển Việt Nam xanh.

Chia sẻ tại buổi họp báo, đại diện Ban tổ chức cho biết, trong khuôn khổ của chiến dịch diễn ra các hoạt động: Trao tặng 05 công trình thanh niên góp phần bảo vệ biển xanh, 10 suất học bổng cho con em ngư dân học giỏi vượt khó; 170 thùng rác với thông điệp 'Thêm một thùng rác thêm sạch biển xanh'; hoạt động Giao lưu bóng đá giữa Hội Văn nghệ sỹ Hà Nội và Liên quân Đoàn Thanh niên và Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An; sự tham gia của các nghệ sỹ chung tay làm sạch biển xanh.

Kết thúc chiến dịch là buổi tổng kết với chương trình Biển Việt Nam xanh. Chương trình có sự góp mặt của đông đảo khách mời, các nhà hoạt động xã hội, nghệ sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Lưu Hương Giang, Tóc Tiên, Đức Phúc, Ali Hoàng Dương, Uni5... Đêm Gala nhằm mục đích tổng kết, tôn vinh các đơn vị và cá nhân đã có đóng góp tích cực trong chiến dịch bảo vệ biển, dọn sạch rác thải khắp các bãi biển miền Trung Việt Nam. Chiến dịch ước tính sẽ thu hút trên 5000 người thuộc nhiều tầng lớp xã hội khác nhau cùng tham gia.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tóc Tiên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi