Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đông Nhi, Tóc Tiên 'nằm dài' trên sàn đấu để giành thí sinh The Voice

Anh chàng điển trai Đặng Tuấn Phong với ca khúc 'Và thế là hết' đã khiến 3 HLV trẻ tuổi phải tìm đủ mọi cách tranh đấu nhau quyết liệt.

Tối 12/2, tập 1 vòng Giấu mặt 'The Voice – Giọng hát Việt 2017' đã lên sóng truyền hình VTV3.

Đặng Tuấn Phong là thí sinh thi đầu tiên trong buổi tối ngày hôm nay. Anh chàng 24 tuổi đến từ Hà Nội này cho biết, mình được thừa hưởng năng khiếu âm nhạc từ bố, là một tay chơi violon trong đoàn văn công của tiểu đoàn 307. Tuy nhiên, niềm đam mê, tham vọng và sự quyết liệt theo đuổi nghiệp hát lại xuất phát từ mẹ của anh chàng.

 

Đặng Tuấn Phong là thí sinh mở màn cho Giọng hát Việt mùa thứ 4 này

Đến với cuộc thi lần này, Đặng Tuấn Phong thể hiện ca khúc 'Và thế là hết'. Với chất giọng truyền cảm, phong cách trình diễn chuyên nghiệp của mình, Tuấn Phong đã nhanh chóng chinh phục được Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi.

Bộ ba HLV trẻ tuổi không khỏi phấn khích, 'đứng ngồi không yên' với chất giọng của Tuấn Phong. Tóc Tiên cho biết, cô đã 'tan chảy' ngay từ cái nhìn đầu tiên với nụ cười của anh chàng. Rất nhanh chóng, Noo Phước Thịnh cũng chạy lên sân khấu để so nụ cười 'hoàng tử' với Tuấn Phong. Đông Nhi và Tóc Tiên thậm chí còn 'nằm dài' trên sân khấu để lấy sự chú ý từ chàng trai này. Đông Nhi còn hào hứng cho biết cô rất máu lửa với Tuấn Phong.

 

Noo Phước Thịnh lập tức chạy lên so nụ cười 'hoàng tử' với anh chàng

 

Đông Nhi, Tóc Tiên thậm chí còn 'nằm dài' ra sàn để tranh giành cho bằng được thí sinh mình yêu thích

 

Thu Minh muốn 'dẹp loạn' đàn em nhưng bất thành

Trước màn tranh giành quyết liệt, nảy lửa của 3 gương mặt trẻ trên ghế nóng, 'chị đại' Thu Minh dù mong muốn đứng ra dẹp loạn cũng không thể vượt qua sự máu lửa của đàn em. Cuối cùng sau một hồi suy nghĩ, Tuấn Phong đã quyết định đầu quân về đội Tóc Tiên mặc dù anh chàng thừa nhận mình yêu thích và mong muốn theo đuổi hình tượng của Noo Phước Thịnh.

Giúp Tiin sửa lỗi