Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Người đồng sáng lập công ty Superbrothers: 'Châu Đăng Khoa tham lam, thích tạo thị phi vì càng lùm xùm càng hot'

Thiết nghĩ, Châu Đăng Khoa nên phản hồi nhanh chóng trước khi diễn biến vụ việc nghiêm trọng hơn và hủy hoại hình ảnh của anh trong mắt khán giả.

Có vẻ như những ngày cuối tháng 2 này, Châu Đăng Khoa là nhân vật 'xui xẻo' nhất làng nhạc Việt khi liên tiếp hứng những sóng gió nghiêm trọng. Đầu tiên là việc 'vạ miệng' khi nhắc đến Jack trong một talkshow tham gia cùng Orange, sau khi lên tiếng đính chính lại chưa được vài ngày thì tiếp tục bị hai 'gà nhà' là Orange và LyLy 'bóc phốt' ăn chặn tiền cát-xê, mập mờ trong vấn đề tài chính và có thái độ không tôn trọng nghệ sĩ. 

Người đồng sáng lập công ty Superbrothers: 'Châu Đăng Khoa tham lam, thích tạo thị phi vì càng lùm xùm càng hot' 0 

Orange và LyLy.  

Orange và LyLy. 

Tính đến thời điểm này, phía Châu Đăng Khoa và công ty Superbrothers do anh làm chủ tịch vẫn chưa lên tiếng phản hồi bất cứ điều gì liên quan đến bài phốt của Orange và LyLy. Tuy nhiên, Nemo - một thành viên khác đồng sáng lập Superbrothers đã có bài đăng được chú ý khá nhiều và người này cũng 'bóc phốt' Châu Đăng Khoa gay gắt. 

Nemo. 

Nemo. 

Nemo cho biết, anh là người cùng Châu Đăng Khoa sáng lập nên Superbrothers team. Bản hit Người Lạ Ơi nổi đình đám năm 2018 cũng là sản phẩm do cả hai cùng 'thai nghén', nhưng Nemo không hề nhận được 'một xu nào' từ thành công của Người Lạ Ơi. Nhưng đó chưa phải đáng trách nhất, bởi trong credit của 'bom tấn' này, Nemo không nhận được một dòng link Facebook nào để được ghi nhận công sức, trong khi từ Karik, Orange và cả nhà sản xuất anh mua sound guitar đều được đề tên. 

'Không có tiếng mà cũng không có miếng' (trích lời), Nemo cảm thấy bản thân như một 'bù nhìn rơm' thứ thiệt khi chẳng một ai từ truyền thông, khán giả biết đến sự hiện diện của anh. Nemo cho biết, Châu Đăng Khoa không ít lần còn khẳng định với tất cả mọi người rằng: 'Thằng Nemo chẳng làm được gì cả, làm nhạc mà chẳng lấy được bài nào cả', trong khi các giai điệu do Nemo làm ra vẫn xuất hiện đều đều trong các dự án của Châu Đăng Khoa. 

Toàn bộ bài đăng của Nemo.  

Toàn bộ bài đăng của Nemo. 

Người đồng sáng lập công ty Superbrothers: 'Châu Đăng Khoa tham lam, thích tạo thị phi vì càng lùm xùm càng hot' 4

'Những sản phẩm tôi làm cho Orange gần 2 năm qua, tôi không hề thu về lợi nhuận hay một chút danh tiếng nào cả. Có bao nhiêu thì Khoa ôm về phần mình hết rồi, tôi thì bị mang tiếng là 'nhờ có Khoa thì mới có Nemo của ngày hôm nay', Nemo bức xúc. 

Tiếp tục nói về vụ lùm xùm đạo nhạc, đạo thơ của Tình Nhân Ơi, Nemo cho biết anh đã nhận ra phần giai điệu của ca khúc này có sự tương đồng rất lớn với Nước mắt của nhóm V4men. Tuy nhiên, khi thắc mắc về sự giống nhau này thì Nemo nhận lại câu trả lời là: 'Càng lùm xùm càng hot'. Nemo tiết lộ thêm, phần tin nhắn của nhạc sĩ viết bài Nước mắt gửi cho Châu Đăng Khoa ở thời điểm lùm xùm đạo nhạc đang ồn ào hoàn toàn là tin nhắn giả mạo. 

Nemo gay gắt: 'Bản tính tham lam của Châu Đăng Khoa đã trỗi dậy từ lúc mới thành lập cái tên Superbrothers!'. 

Nemo gay gắt: 'Bản tính tham lam của Châu Đăng Khoa đã trỗi dậy từ lúc mới thành lập cái tên Superbrothers!'.

Tạm chưa khẳng định bên nào đúng bên nào sai, việc các bên liên quan cứ liên tục tố và 'bóc phốt' Châu Đăng Khoa như thế này đang dần khiến hình ảnh của anh xấu đi trong mắt khán giả. Hy vọng Châu Đăng Khoa sẽ sớm lên tiếng để dư luận có một cái nhìn khách quan hơn về toàn bộ câu chuyện. Tiếp tục theo dõi Tiin để cập nhật các diễn biến mới nhất về 'phốt' bự nhất Vbiz hiện tại. 

Góp ý cho Tiin