Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Động thái đáng ngờ của SM làm dấy lên tin đồn SNSD sắp tái xuất với đủ đội hình

SNSD

Ngày càng có nhiều chứng cứ khác nhau đã củng cố suy đoán của người hâm mộ về màn comeback rất được mong đợi này.

Kể từ khi 3 thành viên Tiffany, Sooyoung và Seohyun dứt áo ra đi khỏi SM vào tháng 9/2017, SNSD vẫn chưa có bất cứ một màn comeback nào. Dù chính các cô gái và công ty quản lý luôn trấn an fan rằng nhóm sẽ không tan rã, thế nhưng người hâm mộ vẫn cảm thấy mông lung về tương lai của girlgroup quốc dân. Điển hình là một sản phẩm âm nhạc với đầy đủ đội hình ngày càng xa vời khiến niềm tin của cộng đồng SONE mỗi lúc một giảm xuống. 

MV 'Holiday' - Sản phẩm âm nhạc cuối cùng với đủ 8 thành viên SNSD.

Tuy nhiên, kể từ năm 2019 đến nay, ngày càng có nhiều tin đồn về sự trở lại của nhóm nhạc nữ Kpop thế hệ 2 hiếm hoi còn tồn tại. Trên các diễn đàn và mạng xã hội, nhiều rumor được tung ra thu hút sự bàn luận đều chỉ ra việc SNSD sẽ phát hành album mới vào năm 2020, năm mở đầu cho một thập kỷ mới, đồng thời đánh dấu cột mốc 13 năm sự nghiệp. Dù chưa có bất cứ một sự xác nhận nào, thế nhưng ngọn lửa hy vọng trong cộng đồng SONE dường như đã được thắp lên một lần nữa. 

Mới đây nhất, một động thái từ chính công ty chủ quản SM đã khiến rộ lên những dự đoán về việc SNSD tái hợp với đầy đủ đội hình. Cụ thể, trang fanpage chính thức mang tên Girls' Generation của nhóm đã bất ngờ đăng tải video màn random dance của các cô gái tại show 'Weekly Idol' vào năm 2015. Tại thời điểm đó, girlgroup 8 thành viên đang trong quá trình quảng bá cho đĩa đơn 'Party' mở đường cho chuỗi comeback ấn tượng cùng năm. 

Hình ảnh bài đăng gây chú ý trên fanpage chính thức của SNSD.  

Hình ảnh bài đăng gây chú ý trên fanpage chính thức của SNSD. 

Màn random dance của SNSD có thể nói đã trở thành kinh điển trong lịch sử show 'Weekly Idol' khi gần như toàn bộ dàn dancer chính gồm Hyoyeon, Yuri và Sooyoung đều bị loại vì quên vũ đạo. Trong khi đó tất cả các vocal với Taeyeon, Tiffany, Sunny và Seohyun kèm theo cô nàng visual Yoon đều qua ải trót lọt. Đến nay, đây vẫn là video thường được cộng đồng SONE mang ra trêu ghẹo nhóm mỗi khi có thể, và 'Weekly Idol' năm đó cũng là một trong những chương trình tạp kỹ cuối cùng mà girlgroup nhà SM tham gia với đủ đội hình. 

Việc trang fanpage chính thức - vốn chỉ cập nhật tin tức về 5 thành viên còn ký hợp đồng với SM là Taeyeon, Sunny, Yuri, Hyoyeon và YoonA - nay lại đăng tải một video với cả 8 thành viên đã khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ rằng đây chính là 'thính' về một màn comeback. Hơn nữa, màn random dance thuộc về quá trình quảng bá cho một trong những sự trở lại đáng mong chờ của SNSD trong quá khứ càng trở thành cơ sở cho 'thuyết âm mưu' mà công ty quản lý tạo ra để đánh tiếng cho sự trở lại của nhóm nhạc quốc dân.  

Động thái mới của SM phải chăng là 'thính' cho màn comeback của SNSD? 

Động thái mới của SM phải chăng là 'thính' cho màn comeback của SNSD?

Cộng đồng SONE càng có niềm tin hơn nữa khi trong show 'Knowing Brother' phát sóng gần đây với sự tham gia của Sooyoung, thành viên chân dài nhất nhóm đã có một phát ngôn đầy ẩn ý về sự trở lại của SNSD. Cụ thể khi được hỏi liệu nhóm có kế hoạch comeback cùng nhau không, nữ thần tượng cho biết: 'Tôi có ý định làm điều đó ngay lập tức. Nếu tình hình và hoàn cảnh cho phép gặp nhau, chúng tôi sẽ trở lại trong 'Knowing Brothers'. Nhưng chương trình sẽ phải kéo dài đến lúc đó'.

Với việc nổi tiếng là 'thánh leak hàng', chia sẻ của Sooyoung đã củng cố thêm hy vọng cho một album tái xuất đầy mong đợi của nhóm nhạc quốc dân. 

Chia sẻ của Sooyoung về cơ hội trở lại của SNSD.

Ngoại trừ Sooyoung đang tham gia dự án phim truyền hình dài tập của đài OCN và maknae Seohyun diễn xuất trong phim ngắn 2 tập, các thành viên còn lại đều đang có lịch trình cá nhân khá thoáng đãng. YoonA, Yuri và Sunny gần như ở ẩn suốt từ đầu năm mới đến nay, Tiffany vừa hoàn thành chuỗi solo concert và Taeyeon với chuỗi concert kéo dài đến tháng 7 (nhưng một số đã bị hủy vì dịch Corona), khả năng SNSD đang chuẩn bị cho một sản phẩm âm nhạc mới hoàn toàn có thể xảy ra. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của SNSD tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi