Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đột nhập 'Tổng hành dinh' SM Entertainment tại Việt Nam: Fan có thể gặp được thần tượng theo cách này...

Chuỗi Store & Coffee SM Entertainment đã chính thức hoạt động tại Việt Nam.

Chiều 3/7 (Giờ Việt Nam), SM Town & Store tại Việt Nam đã có buổi Sneak Peek trước thềm 'mở cửa' chính thức. Tại buổi Sneak Peek này, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng tất tần tật những sản phẩm liên quan đến nghệ sĩ nhà SM Entertainment như: Album, quần áo, quà lưu niệm, lightstick,... Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến 'quầy' coffee siêu lung linh được bày bán ngay trong khu vực diễn ra sự kiện.

Linh vật quen thuộc của SM Entertainment.

Linh vật quen thuộc của SM Entertainment.

Vì chỉ mới là buổi Sneak Peek, nên tất cả sản phẩm ở đây chưa được bày bán chính thức, khách tham quan chỉ được xem, chụp ảnh lưu niệm. Tuy nhiên, điều này không gây quá nhiều khó chịu cho những ai là fan chân chính của SM Entertainment vì không gian gần gũi mà sự kiện mang lại.

Đột nhập 'Tổng hành dinh' SM Entertainment tại Việt Nam: Fan có thể gặp được thần tượng theo cách này... 1

Tất cả những sản phẩm đều được trưng bày tại một khu vực riêng, tạo sự thuận tiện cho khách tham quan. Nổi bật nhất chắc chắn phải kể đến quầy album, lightstick, quần áo,... Những sản phẩm tại đây được thiết kế với hình thức vô cùng bắt mắt, hấp dẫn.

Vật phẩm lưu niệm vô cùng bắt mắt.

Vật phẩm lưu niệm vô cùng bắt mắt.

Khu vực bày bán lightstcik.

Khu vực bày bán lightstcik.

Baekhyun chiếm spotlight khu vực này nhé.

Baekhyun chiếm spotlight khu vực này nhé.

Quầy album vô cùng hoành tráng.

Quầy album vô cùng hoành tráng.

Lightstick mini siêu đáng yêu.

Lightstick mini siêu đáng yêu.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng vô cùng thích thú trước khu vực phòng audition và phòng thực tế ảo. Không gian màu hồng đặc trưng của SM Entertainment được phục dựng hết sức sống động, đây hứa hẹn sẽ là khu vực 'sống ảo' không thể tuyệt vời hơn cho các bạn trẻ.

Đột nhập 'Tổng hành dinh' SM Entertainment tại Việt Nam: Fan có thể gặp được thần tượng theo cách này... 7

Đặc biệt, tại phòng AR Room, khách tham quan có thể chụp ảnh 'trực tiếp' cùng thần tượng thông qua công nghệ thực tế ảo. Chỉ cần diện đồ 'lồng lộn' một chút, bạn sẽ có ngay ảnh chụp cùng thần tượng mà mình yêu thích để 'khè' bạn bè ngay lập tức.

Đột nhập 'Tổng hành dinh' SM Entertainment tại Việt Nam: Fan có thể gặp được thần tượng theo cách này... 8

Quán coffee của SM Town Vietnam cũng ghi điểm với lối bày trí gọn gàng, bắt mắt. Thực đơn tại đây cũng khá phong phú, với đa dạng các loại nước uống 'cấp mood' cho những ai quá mải mê tham quan.

Đột nhập 'Tổng hành dinh' SM Entertainment tại Việt Nam: Fan có thể gặp được thần tượng theo cách này... 9

Đột nhập 'Tổng hành dinh' SM Entertainment tại Việt Nam: Fan có thể gặp được thần tượng theo cách này... 10

Nhìn chung, quy mô của SM Town & Store tại Việt Nam không quá hoành tráng, nhưng bù lại rất thuận tiện cho việc tham quan, mua sắm. Chắc chắn trong ngày mở cửa chính thức, cộng đồng người hâm mộ SM Entertainment tại Việt Nam sẽ 'nườm nượp' kéo đến ủng hộ cho mà xem.

 

Giúp Tiin sửa lỗi