Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhìn hậu trường 'cày view' của Sky mới hiểu tại sao MV 'Hãy Trao Cho Anh' có thành tích khủng đến vậy

Có smartphone xài smartphone, có laptop xài laptop... chính là 'tình trạng' chung của cộng đồng Sky lúc này.

Sau khoảng thời gian dài khiến khán giả chờ đợi, Sơn Tùng cuối cùng đã chính thức trở lại Vpop với 'siêu phẩm' Hãy Trao Cho Anh.

Đây là dự án âm nhạc mang tầm cỡ quốc tế, được đầu tư kỹ lưỡng và chi tiết ở từng khâu sản xuất. Lần đầu tiên trong lịch sử Vpop, một ca sĩ mời được cả hai tên tuổi lớn từ Âu Mỹ là huyền thoại rap Snoop Dogg và nữ ca sĩ/người mẫu Madison Beer tham gia vào dự án của mình.

Nhìn hậu trường 'cày view' của Sky mới hiểu tại sao MV 'Hãy Trao Cho Anh' có thành tích khủng đến vậy 0

Là một lực lượng fan hùng hậu hàng đầu Vpop, khoảnh khắc Sơn Tùng ra mắt MV chính là thời điểm cộng đồng Sky (FC Sơn Tùng) cùng nhau nỗ lực giúp thần tượng đạt được những thành tích 'vô tiền khoáng hậu'.

Thậm chí không chỉ có cộng đồng Sky mà đông đảo khán giả trung lập cũng ủng hộ Sơn Tùng bằng nhiều cách khác nhau vì quý trọng tài năng và tâm huyết của anh trong lần trở lại này. Có thể thấy trên khắp trang MXH vào tối 1/7 và đêm 2/7 phần lớn 'từ khóa' đều xoay quanh Sơn Tùng. Từ già trẻ, lớn bé, công chúng tới người nổi tiếng, hầu hết đều dành cho Sơn Tùng những mỹ từ.

Clip ghi lại cảnh loạt tivi cùng mở 'Hãy Trao Cho Anh' trong một siêu thị điện máy

Và đến hẹn lại lên, đêm qua, 2/7 lại là một đêm không ngủ đối với cộng đồng Sky. Các fan cùng nhau kêu gọi stream MV Hãy Trao Cho Anh bằng mọi cách khác nhau, đặc biệt trong 24h đầu tiên để MV có thể phá được những kỷ lục ở tầm cỡ thế giới.

Nhìn hậu trường 'cày view' của Sky mới hiểu tại sao MV 'Hãy Trao Cho Anh' có thành tích khủng đến vậy 1

Nhìn hậu trường 'cày view' của Sky mới hiểu tại sao MV 'Hãy Trao Cho Anh' có thành tích khủng đến vậy 2

Nhìn hậu trường 'cày view' của Sky mới hiểu tại sao MV 'Hãy Trao Cho Anh' có thành tích khủng đến vậy 3

Nhìn hậu trường 'cày view' của Sky mới hiểu tại sao MV 'Hãy Trao Cho Anh' có thành tích khủng đến vậy 4

Loạt hình ảnh 'cày view' bá đạo của cộng đồng Sky. 

Loạt hình ảnh 'cày view' bá đạo của cộng đồng Sky.

Hiện MV Hãy trao cho anh đã đạt được những thành tích như đạt triệu like nhanh nhất lịch sử, lượng người xem trực tiếp gấp 3 lần show rating số 1 Việt Nam, lên vị trí #1 trending Youtube trong đêm, đạt 10 triệu views sau hơn 3 tiếng ra mắt...

===> Xem thêm: Tái xuất bằng ‘Hãy trao cho anh' với chất nhạc hao hao ‘Chạy ngay đi', Sơn Tùng không sợ thất bại lần nữa sao?

Giúp Tiin sửa lỗi