Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dù ai nói ngả nói nghiêng: Xuân này chưa có Grammy, Katy Perry vẫn đến đúng không cả nhà?

Quả là một tin bất ngờ!

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với huyền thoại nhạc đồng quê, Dolly Parton, bà đã tiết lộ một tin tức vô cùng thú vị: Katy Perry cũng sẽ góp mặt trên sân khấu lễ trao giải Grammy lần thứ 61 với tư cách nghệ sĩ biểu diễn!

Dù ai nói ngả nói nghiêng: Xuân này chưa có Grammy, Katy Perry vẫn đến đúng không cả nhà? 0

Cụ thể, trong một màn biểu diễn đặc biệt quy tụ Dolly Parton và con gái đỡ đầu của bà - Miley Cyrus cùng một số nghệ sĩ khác vẫn chưa tiết lộ, Katy Perry cũng sẽ là một cái tên cùng đứng trên sân khấu đặc biệt này. Đây hứa hẹn sẽ là một màn trình diễn ngập tràn trong cảm xúc và các thông điệp ý nghĩa.

Dù ai nói ngả nói nghiêng: Xuân này chưa có Grammy, Katy Perry vẫn đến đúng không cả nhà? 1

Nếu bạn chưa biết, cứ mỗi năm, bên cạnh các sân khấu được dàn dựng hoành tráng của dàn nghệ sĩ khách mời, thì đêm trao giải cũng nổi tiếng với một đến hai sân khấu đặc biệt quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng cùng đứng trên sân khấu, cả những tên tuổi kì cựu đến các tên tuổi trẻ. Điển hình như năm ngoái ta có màn trình diễn Praying đầy cảm xúc với sự quy tụ Kesha, Camila Cabello, Cyndi Lauper, Julia Michaels, Andra Day, Bebe Rexha. Hay màn trình diễn Same Love/ Open Your Heart quy tụ 33 cặp đôi, đồng tính lẫn dị tính, để tổ chức một đám cưới tập thể với “sự tác hợp” của Macklemore & Ryan Lewis, Mary Lambert, Madonna, Queen Latifah,… 

Dù ai nói ngả nói nghiêng: Xuân này chưa có Grammy, Katy Perry vẫn đến đúng không cả nhà? 2

Việc Katy Perry xác nhận sẽ có mặt trong màn trình diễn này khiến khán giả vừa hạnh phúc nhưng cũng không khỏi… chạnh lòng. Sao có thể không chạnh lòng được khi không biết đây là mùa Grammy thứ bao nhiêu Katy đến trình diễn, cũng không rõ đã bao nhiêu lần được đề cử Grammy với muôn vàn hi vọng… Thế nhưng, số giải Grammy của cô nàng hiện tại vẫn ngậm ngùi ở con số 0.

Thôi, hi vọng qua màn trình diễn này, Katy Perry sẽ được “sạc” đầy năng lượng và nguồn cảm hứng, để trở lại thật hoành tráng trong năm 2019 nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi