Tiin.vn trên Facebook

Dù 'ăn dầm nằm dề' với Binz 4 tháng qua, thế nhưng Wowy vẫn không hiểu 'Ờ mây zing, gút chóp em' là gì

Cả thế giới 'người người, nhà nhà' đang bắt trend câu nói của Binz, thế nhưng Wowy - người đồng nghiệp của nam rapper vẫn như đang trên mây không hiểu nghĩa của câu nói là gì.

Nếu ai theo dõi Rap Việt từ đầu, sẽ biết đến câu chuyện Wowy hâm mộ nhà báo Lại Văn Sâm như thế nào. Cụ thể, khi gây diện bộ vest đen lịch lãm ở vòng Đối đầu, nhiều người hâm mộ đã ghép hình nam rapper với nhà báo Lại Văn Sâm vì sự tương đồng trong phong cách của cả 2. Thậm chí, cựu MC chương trình Ai là triệu phú còn bông đùa: 'Trông như 2 anh em, không biết ai là anh, ai là em'.

Và mới đây, khi Wowy có cơ hội được ghi hình và sắp lên sóng cùng MC Lại Văn Sâm tại Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2, nam rapper đã cực kỳ hào hứng liên tục chia sẻ hình ảnh ngồi 'ghế nóng' cùng thần tượng trên trang cá nhân.

Wowy liên tục chia sẻ hình ảnh kế bên thần tượng.

Wowy liên tục chia sẻ hình ảnh kế bên thần tượng.

Thấy đồng nghiệp được lên sóng cùng chú Lại Văn Sâm, Binz liền nhắn nhủ: 'Gửi lời hỏi thăm đến chú Lại Văn Sâm dùm anh nha, nói chú là anh không nghịch như trên nhạc đâu'. Sau đó, Rhymastic liền bay vào cà khịa: 'ok anh nói thế này thì ờ mây zing gút chóp anh'. 

Bên cạnh Rhymastic, nhiều fan cũng để lại bình luận này trên bài đăng của Wowy, tuy nhiên nam rapper lại ngơ ngác hỏi rằng: 'Vụ gì cứ ờ mây zing, gút chóp vậy? Anh không hiểu gì cả'. Câu hỏi của Wowy khiến fan chỉ biết ôm bụng cười phải lấy hình minh hoạ của Binz ra để để giải thích.

Dù 'ăn dầm nằm dề' với Binz 4 tháng qua, thế nhưng Wowy vẫn không hiểu 'Ờ mây zing, gút chóp em' là gì 1

Theo đó đây là câu nói cửa miệng của HLV Binz khi dành cho các thí sinh lời khen ngợi sau mỗi màn trình diễn. Dù nhận xét 7749 câu khác, thế nhưng kết thúc phần nhận xét Binz luôn cho hay 'amazing good job', sau đó được dân mạng Việt hoá thành 'ờ mây zing, gút chóp em'.

Dù 'ăn dầm nằm dề' với Binz 4 tháng qua, thế nhưng Wowy vẫn không hiểu 'Ờ mây zing, gút chóp em' là gì 2

Hiện người người nhà nhà vẫn đang dùng câu nói này, viral như thế mà Wowy đồng hành cùng rapper Bigcityboi không biết kể cũng lạ nha!

6 màn trình diễn kết hợp trong chung kết Rap Việt 

Góp ý cho Tiin