Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi 'đe dọa', Đức Phúc đã thật sự thẳng tay 'loại' Hương Tràm khỏi ghế giám khảo

Sau màn nói thẳng mặt Đức Phúc, Hương Tràm bất ngờ bị loại vì chỉ có duy nhất 1 một thí sinh lựa chọn cô làm huấn luyện viên.

Tối qua (3/8), tập 9 chương trình The Debut (Dự án số 1) đã chính thức lên sóng, với nhiều tình tiết bất ngờ và gay cấn.

Trước đó trong đoạn trailer của tập 9, Đức Phúc đã khiến cộng đồng người hâm mộ Hương Tràm không khỏi lo lắng bởi phát ngôn quả quyết 'em sẽ gạt chị ra khỏi chương trình'. Nhiều luồng ý kiến dự đoán rằng có lẽ đây chỉ đơn thuần là một câu nói đùa hóm hỉnh mà nam ca sĩ dành cho đàn chị ghế 'nóng'. Bởi lẽ, nếu xét về năng lực thanh nhạc và tiềm năng huấn luyện thí sinh, Hương Tràm là một đối thủ 'nặng ký' với hai vị Oraz còn lại.

Thực hiện phỏng vấn cùng ê-kíp sản xuất trước khi Top 8 tiến hành lựa chọn, Hương Tràm dự đoán sẽ không có quá nhiều thí sinh về đội của cô. Nữ ca sĩ cho rằng vì vai trò ghế 'nóng' của cô tại The Debut khá nghiêm khắc, có lẽ vì thế sẽ khiến nhiều thí sinh nhỏ tuổi cảm thấy e ngại.

Sau khi 'đe dọa', Đức Phúc đã thật sự thẳng tay 'loại' Hương Tràm khỏi ghế giám khảo 0

Diễn biến thực tế lên sóng đã chứng minh những lo lắng của nữ Oraz là hoàn toàn có cơ sở, khi chỉ duy nhất Hoàng Phương – anh cả của Top 8 thí sinh, lựa chọn Hương Tràm. Đức Phúc giành chiến thắng cách biệt với 4 lựa chọn từ nhóm S.E.A.L, Trúc Phương, Quốc Anh và Quốc Đạt. Trong khi đó, Hoàng Thùy Linh cũng bám theo sát nút cùng 3 lựa chọn từ Bá Vương, Ngọc Vi và Quốc Trung.

Sau khi 'đe dọa', Đức Phúc đã thật sự thẳng tay 'loại' Hương Tràm khỏi ghế giám khảo 1

Sau khi 'đe dọa', Đức Phúc đã thật sự thẳng tay 'loại' Hương Tràm khỏi ghế giám khảo 2

Kết quả này đồng nghĩa với việc Hương Tràm chính thức phải nói lời tạm biệt với The Debut tại vòng Thao trường (tập 10 và 11). Nữ Oraz sẽ quay trở lại chương trình ở tập 12 cùng với thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất trên hệ thống ứng dụng Tiktok.

Theo quy định của luật chơi 'loại Oraz', Oraz chiến thắng có quyền giữ lại hoặc chuyển nhượng thí sinh của Oraz thua cuộc. Số phận của thí sinh duy nhất lựa chọn Hương Tràm – Hoàng Phương sẽ ra sao, khi mà trước đó Đức Phúc từng chia sẻ 'không biết phải khai triển thêm gì cho anh Phương?' Tình tiết này sẽ được hé mở ở tập 10, lên sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21g00 ngày 10/8/2018.

Đức Phúc thẳng tay 'loại bỏ' Hương Tràm.

Giúp Tiin sửa lỗi