Dù bị leak ra trước khi phát hành, Taemin vẫn hóa thân xuất sắc trong Criminal

Taemin hóa thân thành nhân vật phản diện đầy quyến rũ trong MV mới.

08/09/2020 07:19

Trước khi được phát hành vào ngày 7/9, SM đã tự ý sử dụng 1 phần bài hát Criminal để làm nhạc nền cho show thực tế RARE-TAEM của Taemin. Nam ca sĩ đã bày tỏ sự buồn bã và bức xúc khi kế hoạch của mình bị sụp đổ.

Taemin

Taemin

Đến chiều ngày 7/9, Criminal - bài hát chủ đề của album Never Gonna Dance Again: Act 1, chính thức được xuất xưởng. Criminal được mô tả như là 1 'bộ phim kinh dị dễ nghe' bởi bài hát mang dòng nhạc điện tử thập niên 80. Được lấy cảm hứng từ nhạc những bộ phim hành động, kinh dị, viễn tưởng, Taemin sử dụng dòng nhạc này cho bài hát là vô cùng hợp lý.

Nhân vật phản diện đầy quyến rũ, ma mị

Nhân vật phản diện đầy quyến rũ, ma mị

Ca từ tăm tối kết hợp cùng chất giọng gợi cảm của Taemin khiến chủ đề Hội chứng Stockhohm của bài hát được bộc lộ rõ nét. Tiết tấu của bài hát càng trở nên căng thẳng hơn khi âm thanh sóng và nhịp điệu được hòa quyện cùng nhau.

Taemin với Criminal

Taemin với Criminal

Taemin thể hiện được sức hút, vẻ đẹp quyến rũ đầy ma mị của mình qua hình ảnh phản diện. Những phân cảnh với những màn tra tấn với cưa máy, trói, bịt mắt,… khiến người hâm mộ không thể dời mắt. Trên nền nhạc bắt tai, nam idol còn khiến người hâm mộ 'mãn nhãn' với vũ đạo mạnh mẽ của Criminal.

Never Gonna Dance Again: Act 1 là một trong album phát hành nhằm giới thiệu về mộ hình ảnh Taemin hoàn toàn mới, khác hẳn với những hình tượng trước đây. Với hình ảnh được thể hiện trong MV Criminal, Taemin đã vô cùng thành công trong việc thay đổi hình ảnh.

MV Criminal của Taemin 

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều