Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dù đã 'đường ai nấy đi' nhưng Jack và K-ICM vẫn nhận giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất

Có lẽ đây cũng sẽ là lần cuối hai chàng trai cùng sát vai sát cánh 'chiến đấu' tại một giải thưởng.

Tại một lễ trao giải diễn ra vào tối ngày 8/1, Jack và K-ICM đã cùng nhau được xướng tên cho hạng mục Nam ca sĩ được yêu thích nhất. Theo thông báo từ BTC, số phiếu bầu dành cho hai nam ca sĩ đã áp đảo nhiều tên tuổi khác, mang về chiến thắng thuyết phục sau hàng loạt bản hit gây bão làng nhạc trong năm 2019 vừa qua. 

Dù đã 'đường ai nấy đi' nhưng Jack và K-ICM vẫn nhận giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất 0

Dù đã 'đường ai nấy đi' nhưng Jack và K-ICM vẫn nhận giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất 1

Tuy nhiên, cả Jack lẫn K-ICM đều không xuất hiện tại lễ trao giải do ảnh hưởng từ những scandal ồn ào gần đây. Thay vì lên sân khấu nhận giải thưởng, Jack đã gửi một video đặc biệt đến BTC và các khán giả xuất hiện tại lễ trao giải. Đây có lẽ cũng là những hình ảnh đầu tiên của anh chàng tại một sự kiện lớn dành cho người hâm mộ sau những lùm xùm vừa qua.

Trong video, Jack cho biết anh cảm thấy bất ngờ và cũng rất vui khi nhận được một giải thưởng quan trọng trong sự nghiệp. Giọng ca Hồng nhan cũng khẳng định anh sẽ sớm trở lại sau khi những ồn ào dư luận về scandal đã lắng xuống, hy vọng người hâm mộ kiên nhẫn chờ đợi mình. 

Jack phát biểu nhận giải thưởng

Suốt thời gian qua, vụ việc Jack và mẹ tố công ty ICM Entertainment chèn ép, bóc lột sức lao động đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Bắt đầu từ những dòng status vu vơ trên mạng, chẳng ai ngờ được vụ việc sẽ bị thổi bùng lên thành một scandal lớn của Vpop vào những ngày cuối năm 2019, kéo theo đó là sự gia nhập của nhiều nghệ sĩ, nhân vật bên lề. 

Tính đến nay, đã hơn hai tuần trôi qua kể từ ngày scandal nổ ra. Cả hai phía đều đã lên tiếng, nhưng sự việc vẫn chưa có dấu hiệu ngã ngũ. Để trấn an người hâm mộ, Jack đã hợp tác cùng ViruSs phát hành bản demo đặc biệt của Đom Đóm. Dù vậy, ngày anh chính thức tái xuất vẫn còn là một ẩn số. 

Ngoài giải thưởng Nam ca sĩ được yêu thích nhất, bộ đôi còn chiến thắng tại hạng mục Ca khúc pop/ballad được yêu thích nhất cho bài hát Sóng gió.  

Ngoài giải thưởng Nam ca sĩ được yêu thích nhất, bộ đôi còn chiến thắng tại hạng mục Ca khúc pop/ballad được yêu thích nhất cho bài hát Sóng gió. 
Giúp Tiin sửa lỗi