Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa: Ariana cố 'né' đàn chị Nicki Minaj thì lại chạm trán với 3 đối thủ 'khủng'

Cứ tưởng đổi ngày ra album để tránh đối đầu với 'Queen' của đàn chị Nicki Minaj, nhưng Ariana không ngờ lại phải đương đầu với 3 đối thủ cực kỳ nặng kí khác.

Ngày 17/8 sắp tới, Ariana Grande ra mắt album được mong chờ nhất năm nay - Sweetener. Được  biết, album này vốn dĩ được định ngày lên sàn trùng với album được mong chờ không kém của cô nàng Nicki Minaj, nhưng để tránh đối đầu với đàn chị, Ariana đã quyết định dời ngày ra mắt. Nhưng cô không ngờ đến giờ chót, một loạt những đồng nghiệp đình đám khác bất ngờ thông báo sẽ ra mắt sản phẩm của mình đúng ngày này.

Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa: Ariana cố 'né' đàn chị Nicki Minaj thì lại chạm trán với 3 đối thủ 'khủng' 0

Đầu tiên phải kể đến DJ Calvin Harris và Sam Smith sẽ bắt tay nhau trong single mang tên Promises. Album của 2 nghệ sĩ này được đánh giá là đối thủ đáng gờm nhất với Sweetener. Bởi cặp đôi được mệnh danh là những hit-maker đánh đâu thắng đó lại còn cùng nhau song kiếm hợp bích ra sản phẩm âm nhạc mới.

Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa: Ariana cố 'né' đàn chị Nicki Minaj thì lại chạm trán với 3 đối thủ 'khủng' 1

Kế đến phải kể đến Janet Jackson - nữ danh ca kỳ cựu, em gái út của Michael Jackson - đã cùng ngôi sao của Despacito là Daddy Yankee cùng góp giọng cho ca khúc Made For Now. Ngoài ra, bài hát được sản xuất bởi producer từng gây tiếng vang cho Ariana Grande, Maroon 5, Jennifer Lopez,... nên Made For Now hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới.

Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa: Ariana cố 'né' đàn chị Nicki Minaj thì lại chạm trán với 3 đối thủ 'khủng' 2

Cơn bão thứ 3 là của chàng DJ Marshmello cũng hứa hẹn nối dài hit list của mình bằng ca khúc Happier, hợp tác cùng bộ tứ người Anh Bastille. 

Một lúc phải đối đầu với cả 3 đối thủ mạnh mẽ khiến cho fan hâm mộ cũng phải lo thay cho thần tượng của mình. 

Mặt khác có nhiều ý kiến lại cho rằng cô nàng Nicki Minaj khá ăn may. Giờ đây cô vô tình lại đứng ngoài cuộc chiến này, trở thành khán giả đứng nhìn cô em gái thân thiết một thân một mình... đối đầu với 3 đối thủ khủng.

Giúp Tiin sửa lỗi