Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dù đạt thứ hạng cao đến mấy, lần trở lại này của Park Bom vẫn thiếu trọn vẹn bởi 1 lý do

Việc đụng độ với những nhóm nhạc đang hot hiện tại như TXT, Mamamoo đã khiến sự trở lại của Park Bom phần nào thiếu đi sự trọn vẹn.

Đã hơn mười ngày trôi qua kể từ khi Park Bom chính thức trở lại với Spring. Không chỉ tái xuất sau scandal buôn bán chất cấm chấn động nhiều năm về trước, Park Bom còn khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với giọng hát độc đáo không hề có sự thay đổi dù đã ở ẩn quá lâu. Dường như, thời gian trôi qua chỉ càng khiến Park Bom trưởng thành hơn trong giọng hát, trong cách xử lý bài hát, chứ không làm vơi bớt đi đam mê hay nhiệt huyết đối với âm nhạc nơi nữ ca sĩ. 
 

Spring - Park Bom

Sau khi Spring được ra mắt, bài hát này nhanh chóng lọt vào Top 3 của các bảng xếp hạng lớn nhỏ tại Hàn Quốc. Và sau một ngày, Spring 'cuỗm' luôn No.1 của đàn anh Epik High với ca khúc LovedrunkCó thể nói, nếu không đối đầu trực tiếp với Epik High, Spring thậm chí còn có thể đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn, thậm chí Perfect All-kill cũng nằm trong tầm tay. 

Đối với người Hàn, nhạc hip hop và nhạc ballad là hai thể loại được ưa chuộng hơn cả. Việc một ca khúc R&B như Spring có thể được yêu thích như thế đã là điều đáng kinh ngạc, đừng nói đến việc đã 5 năm rồi, Park Bom mới trở lại. 

Thế nhưng, dù Spring đã giành được No.1 như kỳ vọng mà Park Bom đặt ra, các fan vẫn cho rằng lần comeback này của nữ ca sĩ đã thiếu đi một thành tích để trở nên tròn vẹn hơn: một chiếc cúp trên các sân khấu âm nhạc. 

Dù đạt thứ hạng cao đến mấy, lần trở lại này của Park Bom vẫn thiếu trọn vẹn bởi 1 lý do 0

Trong lần trở lại này, Park Bom đã làm lại từ đầu, từ con số 0 theo đúng nghĩa. Không chỉ đi diễn chăm chỉ trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần, Park Bom còn xuất hiện ở những chương trình mà các nhóm nhạc nổi tiếng thường không ngó ngàng đến như The Show. Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ 34 tuổi còn chấp nhận biểu diễn trên đường phố để tăng độ nhận biết của Spring nhiều hơn. 

Đi diễn chăm chỉ là vậy, nhưng Park Bom hết bị Hwasa 'cướp' cúp lại đến Mamamoo 'chèn ép', không cho cô nàng chạm được vào dù chỉ duy nhất một chiếc cúp. Trong khi Park Bom của những năm về trước, dù không đi diễn thì vẫn có thể dễ dàng nhận cúp, nào đâu bị các đàn em 'lấn lướt' đến thế. 

Dù đạt thứ hạng cao đến mấy, lần trở lại này của Park Bom vẫn thiếu trọn vẹn bởi 1 lý do 1

Hiện tại, Spring đã bắt đầu rớt khỏi Top 5 của các bảng xếp hạng lớn. Cộng thêm nhiều 'quái vật digital' chuẩn bị comeback như Taeyeon, Bolbbalgan4,..., cơ hội thắng cúp của Park Bom gần như không còn nữa. 

Đây quả thật là một điều đáng tiếc đối với Park Bom. Hy vọng ở những lần comeback sau này, cô nàng sẽ gặt hái được thành công hơn cả Spring hiện tại, lấy lại ánh hào quang ngày nào.  

Đây quả thật là một điều đáng tiếc đối với Park Bom. Hy vọng ở những lần comeback sau này, cô nàng sẽ gặt hái được thành công hơn cả Spring hiện tại, lấy lại ánh hào quang ngày nào. 
Giúp Tiin sửa lỗi