Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Noo Phước Thịnh 'khiến fan buồn' vì bị giọng bè lấn át, đồng loạt kêu gọi 'nên hát một mình'

Tối 29/10, Noo Phước Thịnh đã tổ chức đêm nhạc thứ 2 trong dự án NOO’s chill night với chủ đề Buồn. Đây được xem là chuỗi dự án âm nhạc lớn nhất năm 2020 của nam ca sĩ.

Theo tuyên bố từ trước của Noo Phước Thịnh, mỗi show diễn NOO's chill night đều được diễn ra ở những địa điểm độc đáo, ấn tượng. Nếu show Thương được diễn ra tại Landmark 81 Skyview - toà nhà cao nhất nhì Đông Nam Á thì lần thứ 2, Noo Phước Thịnh lại đưa khán giả đến với một trong những ngọn hải đăng cổ nhất Việt Nam - Lighthouse Vũng Tàu. Đây là biểu tượng của thành phố biển Vũng Tàu, cao hơn 170m so với mực nước biển. 

Bên cạnh giọng hát nội lực của Noo Phước Thịnh khiến khán giả mê đắm, có 'một chút sạn' trong show diễn khiến khán giả buồn lòng chính là việc giọng của các ca sĩ hát bè đã lấn át giọng của Noo. 

Dưới phần livestream hay trên trang cá nhân của nam ca sĩ sau khi kết thúc show, nhiều người bình luận rằng ekip nên rút kinh nghiệm để trong đêm diễn tiếp theo không lặp lại tình huống kể trên.

Noo Phước Thịnh 'khiến fan buồn' vì bị giọng bè lấn át, đồng loạt kêu gọi 'nên hát một mình' 0

Khán già 'phiền lòng' về giọng hát bè cho Noo Phước Thịnh

Khán già 'phiền lòng' về giọng hát bè cho Noo Phước Thịnh

Chia sẻ về việc chọn chủ đề của đêm nhạc lần này gói gọn trong một chữ Buồn, Noo Phước Thịnh trải lòng: 'Buồn thì có rất nhiều nỗi buồn khác nhau; nhưng có thể đó là những dấu ấn hay khoảnh khắc. Vì trong xuyên suốt chặng đường của mình, không hiểu tại sao chỉ toàn là những sáng tác buồn và khán giả thích Noo Phước Thịnh hát nhạc buồn. 

Cho đến bây giờ nhiều khi mình muốn bứt phá, thậm chí đến mẹ còn khuyên: 'Hát nhạc sung đi con', nhưng rồi dường như duyên chưa đến nên Noo Phước Thịnh vẫn hát nhạc buồn. Và Noo nghĩ NOO's Chill Night phải có một tập hát về chủ đề này và đêm nay là đêm dành cho việc đó'.

Noo Phước Thịnh 'khiến fan buồn' vì bị giọng bè lấn át, đồng loạt kêu gọi 'nên hát một mình' 2

Noo Phước Thịnh 'khiến fan buồn' vì bị giọng bè lấn át, đồng loạt kêu gọi 'nên hát một mình' 3

Noo Phước Thịnh 'khiến fan buồn' vì bị giọng bè lấn át, đồng loạt kêu gọi 'nên hát một mình' 4

Một số hình ảnh trong đêm diễn. Ảnh: BTC.

Một số hình ảnh trong đêm diễn. Ảnh: BTC.

Trong vòng một tiếng đồng hồ, những bản hit đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Noo Phước Thịnh đã được chàng ca sĩ điển trai phối lại theo phong cách hoàn toàn mới như: Lặng thầm, Đổi thay, Chợt thấy em khóc, Xin lỗi em hay Gạt đi nước mắt… 

NOO's chill night sẽ tiếp tục được thực hiện hàng tháng cho đến hết năm 2020 ở những địa điểm độc đáo nhất. 

Trước đó vào tối 27/10, Noo Phước Thịnh chính thức ra mắt MV Yêu một người sao buồn đến thế do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - 'cha đẻ' của 2 bản hit được khán giả yêu thích thời gian gần đây: Buồn Làm Chi Em Ơi Hoa Nở Không Màu sáng tác, cùng phần phối khí của nhạc sĩ Hoài Sa. Hiện tại MV Yêu một người sao buồn đến thế đã cán mốc gần 2 triệu view trên YouTube, đạt top 16 Trending YouTube.

 MV Yêu một người sao buồn đến thế 

Góp ý cho Tiin