Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dự đoán về nhóm nữ nhà SM: Có 12 thành viên, ra mắt vào tháng 6

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, ban đầu SM Entertainment định ra mắt nhóm nữ mới vào năm 2019, nhưng sau đó kế hoạch được thay đổi và khoảng thời gian được ấn định vào tháng 6 năm nay.

Từ sau khi ra mắt Red Velvet vào năm 2014, SM Entertainment chưa cho ra mắt thêm một nhóm nhạc nữ nào. Cùng với việc hai nhóm SNSD và f(x) im ắng, SM Entertainment ngày càng thất thế trong cuộc đua với các thần tượng nữ mọc lên như nấm từ các công ty khác. Có lẽ chính vì vậy mà 'ông lớn' này đã quyết định rời ngày debut nhóm nữ mới vào tháng 6 năm nay, thay cho năm 2019 như dự định ban đầu.

Nhóm nữ mới của SM Entertainment sẽ là tập hợp của những thực tập sinh xuất sắc nhất. 

Nhóm nữ mới của SM Entertainment sẽ là tập hợp của những thực tập sinh xuất sắc nhất.

Được biết ban đầu nhóm dự định được đặt tên là White Fox và 'ra lò' năm 2016, nhưng sau đó SM đã đổi ý vì thời gian đó đang tập trung cho Red Velvet. Tên của nhóm cũng được thay đổi lại cho bớt 'ngây thơ' hơn: Moonlight Angels.

Mặc dù SM Entertainment chưa đưa ra bất cứ phát ngôn chính thức nào về việc chính thức ra mắt Moonlight Angels, nhưng cộng đồng fan đã rất nóng ruột và bắt đầu 'tính đếm' số lượng các thành viên. Theo đó, con số có thể lên đến 12 người, trong đó 2 ứng viên nặng ký nhất là Yiyang và Ningning. Dù là người Trung Quốc nhưng khả năng nói tiếng Hàn của cả hai đều rất thành thục, đặc biệt Ningning còn được biết đến là một trong những thực tập sinh có chất giọng 'khủng' nhất dàn gà cưng của SM.

Những gương mặt triển vọng cho nhóm nhạc mới của nhà SM. 

Những gương mặt triển vọng cho nhóm nhạc mới của nhà SM.

Những thực tập sinh lâu năm và có khả năng được 'xuất chuồng' đợt này là Koeun - cô gái lẽ ra đã là thành viên Red Velvet. Koeun đã có 7 năm tập luyện dưới trướng SM Entertainment và khá nổi tiếng khi tham gia nhóm nhỏ Mickey Mouse Club. Một số cái tên cũng rất được yêu mến khác là Hina và Lami.

Xinh đẹp, sở hữu khả năng thanh nhạc tốt cùng vũ đạo chuẩn, được đào tạo bài bản, Moonlight Angels có lẽ sẽ là đối thủ nặng ký của các nhóm nhạc nữ khác. Và từ bây giờ, nhiều người đã bắt đầu kỳ vọng các cô gái này sẽ lấy lại được thời hoàng kim như đàn chị SNSD làm được 10 năm trước.

Giúp Tiin sửa lỗi