Mới

Tiin.vn trên Facebook

Đang du học tại Nga, K-ICM vẫn kết hợp với tác giả hit 'Anh thanh niên' trong MV mới

Sau khi MV Cần một lý do ra mắt cách đây vài ngày gặp phải 'bão' dislike, K-ICM tiếp tục cho ra mắt teaser MV ca khúc Sài Gòn của Anh kết hợp cùng HuyR.

'Cần một lý do' - ca khúc hợp tác của K-ICM và 'nhân tố mới' thay cho vị trí của Jack là Quang Đông ra mắt khán giả vào ngày 19/2 cũng là lúc 'sóng gió' tiếp tục nổi lên. Ca khúc phải nhận 1 triệu dislike nhanh nhất trong lịch sử Vpop (3 ngày) cùng hàng chục nghìn bình luận tiêu cực từ cộng đồng antifans. Ngay sau đó, K-ICM đã lên đường sang Nga công tác kết hợp việc học thêm về âm nhạc.

Tưởng rằng anh chàng sẽ tạm dừng các hoạt động trong Vbiz một thời gian để thực hiện những dự định riêng thì mới đây, HuyR - chủ nhân hit đình đám 'Anh thanh niên' đăng tải trên trang cá nhân của mình về màn hợp tác với K-ICM trong ca khúc Sài Gòn của anh. 

Đang du học tại Nga, K-ICM vẫn kết hợp với tác giả hit 'Anh thanh niên' trong MV mới 0

Theo đó, HuyR đã ra mắt teaser bài hát và cho biết MV sẽ chính thức phát hành vào 20 giờ ngày 27/02/2020. 

Điểm đặc biệt trong teaser là tên của K-ICM như thường lệ vẫn được đặt trước người cùng hợp tác, dù anh chàng chỉ sản xuất âm nhạc còn người sáng tác và hát chính là HuyR. Điều này đã khiến khá nhiều khán giả không hài lòng, đòi 'tẩy chay' ca khúc vì K-ICM vẫn 'chứng nào tật nấy', đồng thời cảnh cáo HuyR, mong anh không bước vào con đường cũ của Jack97.

Tuy nhiên, nếu theo dõi quá trình phát triển sự nghiệp của K-ICM, có thể thấy anh chàng đang học tập theo các producer quốc tế là hợp tác với nhiều ca sĩ, nghệ sĩ khác nhau và đó là chuyện... 'thường tình ở huyện'.

Đang du học tại Nga, K-ICM vẫn kết hợp với tác giả hit 'Anh thanh niên' trong MV mới 1 

Hiện tại, teaser sau vài giờ ra mắt thì lượng dislike đã gấp đôi lượng like 

Hiện tại, teaser sau vài giờ ra mắt thì lượng dislike đã gấp đôi lượng like

HuyR là nghệ sĩ đi lên từ giới underground. Anh là chủ nhân của hàng loạt bản hit nổi tiếng hiện nay như 'Anh thanh niên'- ca khúc gây bão thời gian Tết vừa qua khi hạ gục Đen Vâu hay 'Bố già' của Trấn Thành để leo lên No.1 trending tại Việt Nam. HuyR cũng nắm trong tay các bản hit triệu view khác như Cô gái m52, Yêu anh em nhé, Lấy chồng sớm làm gì?...

Sài Gòn của anh teaser - K-icm ft HuyR

Góp ý cho Tiin
Tag:

# HuyR |