Tiin.vn trên Facebook

Melon Music Awads 2020 được tổ chức online, fan vẫn mong mỏi BLACKPINK có thể tham gia

Melon Music Awards là 1 trong những lễ trao giải được fan Kpop mong chờ nhất vào mọi năm. Với thành tích ấn tượng trong năm nay, Black Pink là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho các hạng mục giải thưởng.

Sau những ngày tháng mong mỏi của người hâm mộ, cuối cùng ban tổ chức của lễ trao giải Melon Music Awards cũng thông báo về sự kiện này. Tại lễ trao giải này năm ngoái, BTS đã để lại 1 màn trình diễn khiến fan không thể nào quên. Tuy nhiên, ban tổ chức đã lên kế hoạch và sẽ có sự thay đổi hoàn toàn mới so với các năm trước do ảnh hưởng của dịch Covid-19.  

Màn trình diễn đỉnh cao của BTS

Kakao – công ty mẹ của Melon đã thông báo rằng thay vì tổ chức lễ trao giải rình rang như mọi năm, họ sẽ tạo ra 1 lễ hội online mang tên MMA WEEK. Trong thời điểm dịch Covid-19 tại Hàn Quốc vẫn chưa được kiểm soát, lễ hội này được tổ chức với mong muốn sẽ thu hẹp khoảng cách giữa các nghệ sĩ và người hâm mộ.

Melon Music Awards 2020

Melon Music Awards 2020

Tận dụng sức mạnh trực tuyến của Melon, MMA WEEK sẽ kết nối âm nhạc, nghệ sĩ và người hâm mộ bằng nhiều nội dung đa dạng. Lễ trao giải sẽ được diễn ra trong 3 ngày, từ 2-5/12.

Bên cạnh đó, fan nhà BLACKPINK đang vô cùng mong chờ các cô gái có thể tham tham gia lễ trao giải này. Từ khi ra mắt đến nay, 4 cô gái nhà YG hiếm khi xuất hiện tại các lễ trao giải cuối năm. Năm ngoái, vì lịch trình bận rộn nên BLACKPINK không thể tham gia. Bởi vậy, Blinks đang vô cùng mong chờ sự xuất hiện của 4 cô gái tại lễ trao giải này.

BLACKPINK 

BLACKPINK 

1 vài bình luận của fan về sự kiện này:

'Mong muốn stage Pretty Savage của BLACKPINK ghê'.

'Năm ngoái BLACKPINK bận đi tour, năm nay không có tour nên khả năng cao là đi đó'.

'Tất cả những màn trình diễn của BTS ở Melon vào mỗi năm đều rất đỉnh, coi mà nổi da gà'.

'Lễ trao giải online thì không có mấy cái reaction rùi, thích xem mấy cái reaction nhất huhu'.

Góp ý cho Tiin