Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dù sở hữu hàng loạt bản hit và giải Grammy, nhưng đến tận bây giờ Beyoncé mới có được MV tỷ view

Sở hữu 24 kèn Grammy cùng với hàng loạt giải thưởng danh giá, bản hit làm mưa làm gió trên thế giới nhưng đến tận bây giờ, Beyoncé mới có được MV đạt 1 tỷ view.

Beyoncé được xem là biểu tượng quyền lực của làng giải trí thế giới, có rất nhiều những ca khúc tôn vinh vai trò, tinh thần nữ quyền. Cô sở hữu nhiều MV được đầu tư nghiêm túc, chỉn chu cả về phần nghe lẫn phần nhìn, có thể kể tới như Single Ladies, Run the World (Girls)... Đây là loạt MV được lọt vào danh sách những MV iconic nhất mọi thời đại. Dù sở hữu hàng loạt những giải thưởng đình đám trên thế giới nhưng bao năm qua Beyoncé lại chẳng thể nào có được cho mình 1 MV tỷ view như bao người. 

Có lẽ vì Beyoncé vốn không mấy quan tâm đến thành tích trên Youtube. Bởi nếu lúc trước không xoá đi up lại thì việc Single Ladies cán mốc 1 tỷ view là chuyện trong tầm tay.

Cuối cùng Beyoncé cũng đã có được MV tỷ view cho riêng mình 

Cuối cùng Beyoncé cũng đã có được MV tỷ view cho riêng mình

Nhưng chuyện cũ cũng nên cho qua, cuối cùng sau hơn 2 thập kỷ, MV Halo của Beyoncé đã chính thức đạt 1 tỷ view. Cũng phải nói thêm rằng, Beyoncé thường xuyên có thói quen phát hành độc quyền trên Tidal trước. Chán chê sau đó cô mới đưa MV của mình lên Youtube. Vì thế, việc Halo đạt 1 tỷ view thực sự là điều đáng mừng và cho thấy thành công của MV này.

MV Halo cán mốc 1 tỷ view 

MV Halo cán mốc 1 tỷ view

Halo là đĩa đơn thuộc album phòng thu thứ 3 mang tên I Am... Sasha Fierce (2008) của 'ong chúa'. Bài hát là góc nhìn chân thật về cuộc sống sau ánh hào quang sân khấu và sự nổi tiếng của cô. Nó đã mang về cho cô giải thưởng Grammy ở hạng mục Best Female Pop Vocal Performance. Không chỉ hay về phần nghe, phần nhìn của Halo cũng được đạo diễn bởi  Philip Andelman mà theo E! online nhận xét, Beyoncé đẹp như thiên thần trong MV này.

BET cũng xếp hạng MV này thứ 74 trong danh sách Top100 Videos of 2009. 

Giúp Tiin sửa lỗi