Vô cùng đau đớn khi gặp sự cố, Rosé (BLACKPINK) vẫn xử lý chuyên nghiệp khiến nhiều người thán phục

Trong chuỗi đêm diễn tại Úc vừa qua, có lẽ hình ảnh đáng nhớ của nhóm nhạc chính là khi Rosé gặp chấn thương và cách xử lý khéo léo của cô nàng.

19/06/2019 09:12

BLACKPINK vừa kết thúc cuộc hành trình sau chuỗi đêm diễn trong khuôn khổ world tour ‘In Your Area'. Đặc biệt, khi ghé thăm điểm cuối cùng trong chuyến lưu diễn - Thành phố Sydney, đã có vài sự cố diễn ra, tuy nhiên nhóm nhạc vẫn được đánh giá cao về cách xử lý vô cùng thông minh.

Hình ảnh của Rosé trong buổi diễn 

Hình ảnh của Rosé trong buổi diễn

Mới đây, trên mạng lan truyền chóng mặt một đoạn fancam ghi lại hình ảnh nữ ca sĩ Rosé trong tình huống nguy cấp đã có các xử lý khôn khéo, khiến cộng đồng fan BLACKPINK không những xót xa mà còn thán phục trước hành động của cô nàng.

Cụ thể là giọng ca chính bất ngờ bị trật chân trong khi biểu diễn BLACKPINK trên sâu khấu. Khi đó, có thể thấy qua fancam, mặc dù cổ chân bị trẹo hẳn sang một bên, có vài bước đi loạng choạng nhưng trong giây lát, Rosé đã lấy lại bình tĩnh và tiếp tục thực hiện nốt tiết mục đang dang dở. Nhìn thôi cũng đã thấy đau, nhưng sau đó giọng ca này lại thực hiện các vũ đạo với vẻ mặt như chưa có gì xảy ra khiến khán giả thực sự nể phục trước hành động này.

Với cách xử lý được ghi lại qua fancam cùng thái độ không thể nào chuyên nghiệp hơn, đã khiến giọng ca chính của nhóm được fan khen hết lời và vô cùng ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, lượng fan của nhóm nhạc vẫn vô cùng xót xa khi thấy thần tượng của mình phải nhịn đau để không bị ảnh hưởng đến buổi diễn.

Fan khen hết lời nhưng cũng xót xa trước màn trình diễn của cô nàng. 

Fan khen hết lời nhưng cũng xót xa trước màn trình diễn của cô nàng.
Theo Chu Nhung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều