Mới

Tiin.vn trên Facebook

Dua Lipa livestream thông báo đổi lịch trình, khóc thê thảm khi sản phẩm mới bị rò rỉ

Toàn bộ album mới của Dua Lipa đã bị phát tán trên mạng gây ảnh hưởng nghiêm trọng.

Mới đây trên Instagram cá nhân, Dua Lipa đã livestream chia sẻ tâm trạng buồn bã khi toàn bộ album mới Future Nostalgia đã bị rò rỉ trên mạng như một sự cố. Được biết, album lần này được cô và ekip chuẩn bị suốt 3 tháng.

Điểu làm người hâm mô lo lắng nhất chính là Dua Lipa vốn là một người mạnh mẽ nay lại trở nên suy sụp yếu đuối.

Dua Lipa livestream thông báo sự cố trong album mới và đổi ngày ra mắt. 

'Đã có một người leak toàn bộ album trên mạng, tôi buộc lòng phải phát hành album sớm hơn 1 tuần' – Dua Lipa vừa khóc vừa cho biết.

Theo đó lẽ ra ngày phát hành album sẽ là 3/4 nhưng vì sự cố rò rỉ nghiêm trọng, Dua Lipa buộc phải cho ra mắt Future Nostalgia sớm hơn dự kiến vào ngày 27/3. Dù đang rất buồn bã, nữ ca sĩ vẫn hy vọng khán giả của mình được vui: ‘Tôi hi vọng album sẽ mang đến cho bạn hạnh phúc, làm cho bạn cười và khiến bạn tự hào'.

Nữ ca sĩ bật khóc nức nở.

Cùng với thông báo về lịch ra mắt album mới sơm hơn dự kiến, cô cũng nói về tour lưu diễn sắp tới trong tình trạng phức tạp của dịch Covid-19: ‘Không có show nào bị huỷ đâu, chỉ là dời ngày lại vì sức khoẻ và an toàn của chính các bạn!'.

Việc rò rỉ 1 tác phẩm nghệ thuật luôn là nỗi lo lớn nhất của người nghệ sĩ, và nạn nhân kém may mắn lần này lại chính là Dua Lipa. Sự cố này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu, sự đón nhận của khán giả và toàn bộ lịch trình đã lên kế hoạch từ trước. Đây quả là một tổn thất nặng nề với nữ ca sĩ.

Tuy vậy, Future Nostalgia thật sự là một album đáng được chờ đợi. Đây là sản phẩm thứ 2 của Dua Lipa sau khi debut, đánh dấu sự lột xác ngoạn mục của cô khỏi cái bóng của New Rules. Hy vọng album này được đông đảo khán giả yêu thích, để bù đắp cho sự cố không mong muốn làm cho Dua Lipa khóc lóc nghẹo ngào.

Góp ý cho Tiin