Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đức Phúc cho fans quyền quyết định ngày ra MV kết hợp cùng ViruSs

Đức Phúc đã cho ra mắt audio teaser hé lộ một phần nhạc trong ca khúc mới, dự báo sẽ là một bài tỏ tình với giai điệu nhẹ nhàng và lời ca dễ thương.

Tháng 4/2019, Vpop chứng kiến rất nhiều màn trở lại âm nhạc của các ca sĩ đình đám. Và ngay khi tháng 5 vừa mới bắt đầu, Đức Phúc đã tung ra một hình ảnh khơi dậy rất nhiều tò mò trong lòng các fans. Nam ca sĩ sẽ chính thức trở lại với âm nhạc vào tháng 5 với rất nhiều điều đặc biệt đã được chuẩn bị kĩ càng.

Đức Phúc sẽ kết hợp với ViruSs trong MV mới 

Đức Phúc sẽ kết hợp với ViruSs trong MV mới

Trước đó, một vài dấu hiệu trên trang cá nhân của Đức Phúc và ViruSs đã làm khán giả dậy sóng và mong chờ vào một sự kết hợp trong âm nhạc giữa họ. ViruSs không chỉ là 1 streamer nổi tiếng hiện nay với hàng triệu lượt subcribes trên Youtube mà trong lĩnh vực âm nhạc, sự đa tài và hiểu biết chuyên sâu của anh chàng cũng đã được khán giả biết đến. Chính vì vậy, khi ViruSs và Đức Phúc kết hợp cùng nhau, hứa hẹn đem đến một sản phẩm âm nhạc thú vị.

Vào tối ngày 6/5, Đức Phúc đã cho ra mắt audio teaser hé lộ một phần nhạc trong ca khúc mới, dự báo sẽ là một bài tỏ tình với giai điệu nhẹ nhàng và lời ca dễ thương.

Được biết, MV trở lại của Đức Phúc sẽ được ra mắt theo một cách vô cùng đặc biệt và khán giả hoàn toàn có quyền quyết định ngày sản phẩm ra mắt. Cụ thể, MV của Đức Phúc sẽ ra mắt vào ngày 20/5, tuy nhiên với mỗi 1 lượt share trên Facebook của Đức Phúc thì thời gian ra mắt MV sẽ rút xuống 1 phút. Kéo dài từ khi Đức Phúc tung audio teaser cho đến 20h ngày 9/5/2019, thời điểm MV ra mắt sẽ được công bố.

Chia sẻ của Đức Phúc về MV mới trên trang cá nhân 

Chia sẻ của Đức Phúc về MV mới trên trang cá nhân
Giúp Tiin sửa lỗi