Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Keeng Young Awards: Đức Phúc, Hằng Bing Boong: Khi tài năng trái ngược với ngoại hình

Gặt hái được nhiều thành công, nhưng Hằng Bing Boong và Đức Phúc đã phải vượt qua nhiều chê bai, định kiến về ngoại hình đối nghịch với tài năng.

Chuỗi đồng hành Keeng Young Awards tập 5 có sự tham gia của hai gương mặt không còn xa lạ với khán giả Việt: Đức Phúc và Hằng Bing Boong. Hai con người, hai cá tính khác nhau nhưng lại có chung nỗi niềm khó nói trên con đường âm nhạc. Trong tập 5, Thanh Hằng và Đức Phúc đã có những chia sẻ chân thật về trở ngại của ngoại hình đối với sự nghiệp.

Trailer tập 5 Keeng Young Awards

Nữ ca sĩ sinh năm 1989 nhớ lại: 'Hằng từng nghĩ rằng nhỏ bé như mình thì không thể trở thành cô gái sexy hay đáng yêu trên sân khấu được'. Cô càng tự ti trước những nhận xét của nhiều khán giả về mình. Thanh Hằng thừa nhận cô cảm thấy suy sụp khi nghe những bình luận tiêu cực về bản thân.

Giọng ca 'Ánh nắng của anh' cũng không ngoại lệ, khi ngoại hình và tài năng luôn bị đem ra so sánh. Điều này khiến cho Đức Phúc những ngày 'chân ướt chân ráo' vào nghề gặp nhiều khó khăn. Vốn nhút nhát, giọng ca sinh năm 1996 lại càng tự ti trước những chê bai, chế giễu về ngoại hình khi đăng quang ngội vị quán quân Giọng hát Việt 2015.

Cùng đón xem tập 5 Keeng Young Award vào lúc 11h15 ngày 30/12 trên kênh QPVN.

Keeng Young Awards là lễ trao giải âm nhạc lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam dành cho các nghệ sỹ dưới 30 tuổi.

Tham gia bình chọn để vinh danh nghệ sỹ yêu thích của bạn và có cơ hội gặp họ tại đêm trao giải vào ngày 16/01/2018: http://youngawards.keeng.vn/vote-point.html

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi