Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đức Phúc lần đầu khoe người yêu hot girl

Đức Phúc có những cảnh tình tứ với bạn gái trong MV mới Cũng đành thôi.

TIN LIÊN QUAN

Sau khi giảm cân thành công, Đức Phúc nhận được không ít phản hồi tích cực từ khán giả dành cho những nỗ lực thay đổi về mặt ngoại hình của mình. Đức Phúc chia sẻ: 'Khi tôi vừa giảm cân, nhiều khán giả cũng... không thích đâu, người ta vẫn quen với hình ảnh 'cậu bé đung đưa' mũm mĩm. Chắc có lẽ do thấy hiện tại 'gầy xọp' khiến mọi người lo lắng cho sức khoẻ của tôi.

Đúng là lúc đầu quyết định giảm cân là vì tôi tự ti với ngoại hình của mình, nhưng càng tập thì thấy sức khoẻ được cải thiện đáng kế. Thời gian tới, tôi sẽ tập trung vào những bài về săn chắc cơ để thân hình trông đầy đặn, khoẻ mạnh hơn, những khán giả yêu thương tôi sẽ an tâm hơn'.

Bên cạnh việc thay đổi về ngoại hình, Đức Phúc cũng đầu tư cho sản phẩm âm nhạc. Mới đây, Đức Phúc vừa tung trailer MV Cũng đành thôi. Ca khúc này là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng, nằm trong số các bài hát mà Đức Phúc đã âm thầm thu âm, 'để dành' cho sự thay đổi của mình về mọi mặt.

 

Đức Phúc khoe vẻ ngoài khá gầy trong MV mới sau thời gian dài nỗ lực giảm cân

Khác với những sản phẩm âm nhạc trước đó, khi thì giấu mặt, lúc chỉ ngồi yên một chỗ, MV Cũng đành thôi là một Đức Phúc đầy tự tin, khoe tài diễn xuất về câu chuyện tình yêu ngọt ngào, đậm màu sắc ngôn tình.

Bạn diễn chung trong MV lần này của Đức Phúc là hot girl Thanh Vy, cô nàng đang được fans của nam ca sĩ 'truy lùng' vì diễn xuất quá ngọt ngào cùng anh.

Lần đầu tiên quay MV được 'lộ diện' trọn vẹn, không ngại ngùng trong diễn xuất và còn khoe 'bạn gái' cực xinh, Đức Phúc tâm sự: 'Thật ra để có thể có một sản phẩm tốt mừng sinh nhật mình, tôi may mắn có được một ê-kíp tận tâm. Đạo diễn thực hiện MV cũng hướng dẫn và chỉ cho tôi cách diễn xuất sao cho tự nhiên vì tôi... chưa yêu bao giờ nên khá ngượng khi đóng vai người yêu cùng chị Thanh Vy'.

MV ca khúc Cũng đành thôi của Đức Phúc sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/10/2016.

Một số hình ảnh của Đức Phúc tình tứ cùng bạn gái trong MV:

Giúp Tiin sửa lỗi