Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đức Phúc 'lật đổ' Lou Hoàng thành công, đưa 'Hết thương cạn nhớ' lên Top 1 Trending!

Với một MV được đầu tư chăm chút từ hình ảnh cho đến nội dung, đây thật sự là một thành tích xứng đáng cho 'Hết thương cạn nhớ'.

Sau một thời gian dài ấp ủ, cuối cùng Đức Phúc đã trở lại cùng MV mới, đánh dấu sự chuyển hình mạnh mẽ trong phong cách âm nhạc của mình. Với Hết thương cạn nhớ lần này, không còn là hình ảnh chàng trai đáng yêu, dễ thương thường thấy nữa, Đức Phúc đã hóa thân thành nhân vật Lý Cường (con trai Bá Kiến) và gia nhập vào ‘tam giác tình yêu' với hai cái tên còn lại là Thị Nở - Chí Phèo. 

MV Hết thương cạn nhớ - Đức Phúc

Mang một góc nhìn hoàn toàn mới so với tác phẩm văn học đã quá đỗi quen thuộc, Hết thương cạn nhớ lập tức thu hút được sự quan tâm từ đông đảo khán giả và trở thành MV có thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của Đức Phúc - chí ít là tính đến thời điểm này. 

Sau 2 ngày ra mắt, Hết thương cạn nhớ hiện đã cán mốc 5,7 triệu lượt xem, kéo theo đó là 224 nghìn lượt thích cùng hàng ngàn bình luận khen ngợi nức nở của khán giả. Có thể nói, Đức Phúc đã chứng minh được một điều trong làng nhạc Việt: Kể cả khi theo đuổi dòng nhạc ballad tưởng chừng nhàm chán, vẫn có cách để khiến ca khúc được yêu thích và đón nhận tích cực hơn!

Đức Phúc 'lật đổ' Lou Hoàng thành công, đưa 'Hết thương cạn nhớ' lên Top 1 Trending! 0

Xuất sắc trong mặt xây dựng hình ảnh và nội dung MV, diễn xuất của các diễn viên, song, vì ‘đụng độ' cùng lúc với đối thủ nặng ký là Lou Hoàng với Là bạn không thể yêu, Đức Phúc đã phải chịu lép vế đôi chút khi đứng ở No.2 Top Trending, nhìn Là bạn không thể yêu ‘sừng sững' ở No.1. Tuy nhiên, không ngoài dự đoán, chỉ sau một ngày ngắn ngủi, Hết thương cạn nhớ đã ‘lật kèo' thành công và yên vị trên ngôi vương. 

Đức Phúc 'lật đổ' Lou Hoàng thành công, đưa 'Hết thương cạn nhớ' lên Top 1 Trending! 1 

Đức Phúc 'lật đổ' Lou Hoàng thành công, đưa 'Hết thương cạn nhớ' lên Top 1 Trending! 2 

Với thành tích 'khủng' lần này, cả ekip và Đức Phúc cũng như các fan hẳn sẽ rất hạnh phúc, vui sướng khi tài năng, tâm huyết của anh chàng đều được đón nhận nồng nhiệt. Hy vọng với thành công rực rỡ này, trong tương lai, Đức Phúc sẽ tiếp tục ra lò những sản phẩm chỉn chu về chất lẫn lượng trong tương lai!  

Giúp Tiin sửa lỗi