Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đức Phúc lên tiếng khi ảnh mới bị 'la ó' vì trông y hệt T.O.P (Big Bang)

Rất nhiều bình luận đã để lại dưới bức ảnh, 'la ó' rằng Đức Phúc 'kéo' quá lố nên trông gương mặt khá giống T.O.P - Thành viên nhóm nhạc Big Bang.

Gần đây, Đức Phúc đã chia sẻ một bức ảnh selfie trên trang Instagram cá nhân và nhận được sự quan tâm khá nhiều từ cộng đồng mạng. Cụ thể, không biết vì nguyên nhân gì mà gương mặt của Đức Phúc trong bức ảnh có vẻ là lạ, phần cằm dài hơn bình thường khiến nhiều người không khỏi tò mò. Rất nhiều bình luận đã để lại dưới bức ảnh, 'la ó' rằng Đức Phúc 'kéo' quá lố nên trông gương mặt khá giống T.O.P - Thành viên nhóm nhạc Big Bang.

Đức Phúc lên tiếng khi ảnh mới bị 'la ó' vì trông y hệt T.O.P (Big Bang) 0

Ảnh selfie mới nhất của Đức Phúc.

Đức Phúc lên tiếng khi ảnh mới bị 'la ó' vì trông y hệt T.O.P (Big Bang) 1

Bị la ó 'kéo mặt' quá tay nên trông y hệt T.O.P của Big Bang.

Đức Phúc lên tiếng khi ảnh mới bị 'la ó' vì trông y hệt T.O.P (Big Bang) 2

Đức Phúc lên tiếng khi ảnh mới bị 'la ó' vì trông y hệt T.O.P (Big Bang) 3

Trước phản ứng từ cư dân mạng, Đức Phúc đã lên tiếng giải thích: 'Có bí quyết chụp cho mặt thon dài hết nha các bác ơi. Mình cầm điện thoại cao hơn mặt một tí rồi chúc camera xuống, mím môi lại (hở môi là không làm được nhé) xong chin cái cằm dài xuống hết mức có thể xong *tách* một cái rồi chỉnh nhẹ một tí là có tấm hình giống tôi nhé. Ai làm thấy ok thì tag story cho tôi xem nha'. Có thể thấy được rằng, Đức Phúc đã phủ nhận việc bản thân cố tình kéo mặt, mà đây chỉ là một mẹo vặt khi chụp ảnh để trông xinh xẻo hơn mà thôi.

Đức Phúc lên tiếng khi ảnh mới bị 'la ó' vì trông y hệt T.O.P (Big Bang) 4

Đây không phải là lần đầu tiên Đức Phúc khiến khán giả hoa mắt vì trình chỉnh ảnh của mình. Tuy nhiên, thoạt nhìn lại trông ra thành viên của nhóm nhạc từng đình đám Kpop thì thật sự mát tay đấy!

Đức Phúc lên tiếng khi ảnh mới bị 'la ó' vì trông y hệt T.O.P (Big Bang) 5

Thậm chí, không ít người hâm mộ còn trêu Đức Phúc rằng đã 'lén lút' nhờ Erik chỉnh ảnh hộ. Trước đó, Hòa Minzy từng khiến nhiều người cười ngất khi tiết lộ Erik bị ám ảnh với gương mặt nhỏ khi lên ảnh, nên hình nào cũng ráng 'bóp' hết mức có thể.

Giúp Tiin sửa lỗi