Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đức Phúc đáp trả khi bị chê không đủ kinh nghiệm làm Giám khảo cuộc thi ca hát

Trong một talkshow gần đây, Đức Phúc đã chia sẻ thẳng thắn về vai trò nam ca sĩ hiện đang nắm giữ là Giám khảo tại chương trình truyền hình thực tế 'The Debut - Dự án số 1'.

Trước ý kiến cho rằng Đức Phúc đến với chương trình sẽ biến The Debut  thành sân khấu hài, nam ca sĩ cho biết, trong một chương trình giải trí thì yếu tố hài hước, vui vẻ là cần thiết. Đức Phúc đến với The Debut với tâm lý thoải mái, là người bạn đồng hành của các thí sinh nên bên cạnh những nhận xét chuyên môn nghiêm túc, nam ca sĩ sẽ vui vẻ, đùa giỡn đúng lúc để giảm bớt sự căng thẳng.

Đức Phúc đáp trả khi bị chê không đủ kinh nghiệm làm Giám khảo cuộc thi ca hát 0

Đức Phúc đăng quang The Voice mới chỉ 3 năm, và không ít người cho rằng anh chưa thoát khỏi mác tân binh đã đi làm Ban giám khảo. Giọng ca Ánh nắng của anh cho rằng điều đó sẽ giúp anh có những ưu thế riêng.

‘Khi đến với The Debut, 3 giám khảo đại diện cho 3 thế hệ debut ở thời gian khác nhau mà người debut gần nhất, trẻ nhất là em nên em sẽ có kinh nghiệm mới mẻ. Một điều nữa là không phải giám khảo nào cũng có những trải nghiệm của 1 thí sinh tại 1 cuộc thi đi từ đầu đến cuối. Với tâm lý đó, cùng những gì em tích lũy được trong 3 năm vừa rồi em cũng đủ kinh nghiệm để chia sẻ cho các bạn thí sinh, hiểu được ít nhiều tâm tư của các bạn để giải đáp' - Đức Phúc nói.

Trả lời câu hỏi liệu có e ngại The Debut có sự cắt ghép để tạo Drama cho chương trình, Đức Phúc tự tin chia sẻ: 'Thực ra người ta có cắt ghép được hay không do lời mình nói ra. Mình cố gắng kiểm soát những thứ mình nói thì người ta muốn cắt ghép thế nào cũng không cắt ghép được, muốn đẩy mình xấu cũng không được'.

Đức Phúc đáp trả khi bị chê không đủ kinh nghiệm làm Giám khảo cuộc thi ca hát 1

Ngoài ra, Đức Phúc còn chia sẻ lý do những lần đụng trang phục với 'ông hoàng Youtube' Sơn Tùng M-TP: 'Em thấy anh Tùng mặc đẹp thì em mặc theo. Không chỉ có anh Tùng mà nhiều người mặc đẹp em cũng mặc theo, nhưng số lần em mặc giống anh Tùng nhiều hơn. Em thích thì em làm thôi, em không sợ giống ai đâu.'

Nam ca sĩ sinh năm 1996  'bật mí' tháng 9 tới sẽ ra mắt sản phẩm được đầu tư tiền tỷ. Ra mắt sau 2 thành viên 'gia đình hoa dâm bụt' Hòa Minzy và Erik, nên Đức Phúc cho biết sản phẩm của mình sẽ đặc biệt hơn, là ‘trùm cuối'. Thông tin này hẳn khiến fan của nam ca sĩ gốc Hà Thành vui mừng và háo hức mong chờ.

===> Xem thêm: Đức Phúc cảm thấy bị thiếu tôn trọng, Hoàng Thùy Linh thẳng thừng chê thí sinh là 'diễn viên tồi'

Giúp Tiin sửa lỗi