Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đức Phúc 'thả thính' teaser audio cho ca khúc kết hợp với Khắc Hưng, 'ngọt như mía lùi'!

Sau khi gây tò mò bởi teaser MV với câu hỏi đánh đố, Đức Phúc nhá hàng một đoạn Audio cho ca khúc Valentine kết hợp cùng Khắc Hưng khiến khán giả 'đứng ngồi không yên'.

Như đã hẹn, vào ngày 5/2 vừa qua, Đức Phúc vừa cho lên sóng teaser MV 'Hơn cả yêu', hé lộ những hình ảnh đầu tiên nằm trong dự án âm nhạc lần này. Với màn 'thả thính' đầu tiên, Đức Phúc không hề tiết lộ giai điệu hay ca từ mà thay vào đó, anh lại mang đến những ý kiến khác nhau của khán giả để gửi gắm thông điệp chính. Từ Erik, OSAD, vợ chồng ca nương Kiều Anh, vlogger Hàn Quốc Soobin… cho tới người hâm mộ, mỗi người đưa ra những định nghĩa riêng cho 'Hơn cả yêu'. 

Và không để khán giả phải chờ lâu, tối 7/2, giọng ca 'Hết thương cạn nhớ' tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên khi nhá hàng teaser audio cho ca khúc mới. Ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng, ca từ đẹp, ngọt ngào do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác.

MV 'Hơn cả yêu'

Những câu hát như 'Tình yêu trong anh vẫn luôn thầm lặng nhưng không có nghĩa không rộng lớn/ Chỉ là anh đôi khi khó nói lên lời, mong em hãy cảm nhận thôi/ Cao hơn cả núi, rộng hơn cả sông, sâu hơn cả đất, xanh hơn cả trời/ Anh yêu em, anh yêu em nhiều thế thôi' dễ dàng đánh trúng tim những cặp đôi đang yêu, dễ nghe, dễ thuộc, trở thành status viral khắp mạng xã hội.

Đức Phúc 'thả thính' teaser audio cho ca khúc kết hợp với Khắc Hưng, 'ngọt như mía lùi'! 0

Dù chỉ mới ra mắt được chưa đầy 1 tiếng, teaser Audio đã nhận được hơn 1,7 nghìn lượt chia sẻ, hơn 10 nghìn lượt yêu thích và vô số những bình luận bày tỏ sự háo hức đón đợi. 'Lời đơn giản nhưng thấm quá', 'Giọng Đức Phúc hát lên mà thấy tình cảm ghê, hit mới Valentine đây rồi',... là những bình luận tiêu biểu dưới Audio Teaser. Có thể nói, một ca khúc mang tinh thần tích cực, lan toả yêu thương như 'Hơn cả yêu' giữa thị trường toàn là nhạc thất tình cũng được xem là làn gió đặc biệt thổi vào playlist khán giả trong mùa Valentine.

Góp ý cho Tiin