Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đức Phúc tung clip hậu trường của 'Hơn cả yêu': Quá dễ thương, xúc động không kém MV chính thức

Clip hậu trường MV 'Hơn cả yêu' cũng đã được đông đảo khán giả đón nhận.

Sau thành công của MV 'Hơn cả yêu' - bản hit comeback mùa Valentine, mới đây, Đức Phúc vừa tung ra đoạn clip hậu trường vô cùng thú vị.

Clip hậu trường MV Hơn cả yêu

Trong clip này, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh không ngại dành những 'lời có cánh' cho Đức Phúc. Nam nhạc sĩ cho biết giọng ca 'Hơn cả yêu' là học trò đáng yêu nhất của anh. Chính vì vậy, gia đình anh việc xuất hiện trong MV như một sự ủng hộ đặc biệt dành cho cậu học trò.

Đức Phúc tung clip hậu trường của 'Hơn cả yêu': Quá dễ thương, xúc động không kém MV chính thức 0 

Gây chú ý nhất clip hậu trường của MV 'Hơn cả yêu' chính là đoạn ghi lại cảnh Đức Phúc 'bắt nạt' chú cún Bảo Bối của Erik.

Lúc đầu, Đức Phúc đã cảm ơn và cưng nựng cún của Erik nhưng ngay sau đó là 'doạ dẫm' 'không cho ăn cơm' nếu Bảo Bối không chịu hợp tác quay.

Đức Phúc tung clip hậu trường của 'Hơn cả yêu': Quá dễ thương, xúc động không kém MV chính thức 1 

Đức Phúc 'dọa nạt' cún của Erik. 

Đức Phúc 'dọa nạt' cún của Erik.

Trước đó, Đức Phúc cũng từng bị Erik 'đăng đàn' bóc phốt vì bắt nạt cả chủ lẫn cũ trong quá trình quay MV. Chưa hết, giọng ca 'Hết thương cạn nhớ' còn bị cậu bạn thân trách móc vì quên không cảm ơn chiếc kính mà nam ca sĩ mượn để làm đạo cụ trong nhiều phân cảnh. Màn ‘bóc phốt' lầy lội, đáng yêu này khiến cho các fan vô cùng thích thú.

Đức Phúc tung clip hậu trường của 'Hơn cả yêu': Quá dễ thương, xúc động không kém MV chính thức 3 

Ngoài ra, hậu trường về gia đình chị Minh Lý - anh Hoàng Anh (kết hôn hơn 15 năm) cũng là một trong những đoạn 'đắt giá' của clip hậu trường.

Để tạo cảm xúc thật cho đôi vợ chồng, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh đã bí mật sắp xếp để con trai, con gái anh chị đến trường quay tham gia cùng bố mẹ.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh chia sẻ: 'Chị Minh Lý là một VĐV bơi lội khuyết tật. Trong quá trình đào tạo thì chính người thầy của chị Lý là anh Hoàng Anh đã giúp đỡ chị rất nhiều. Hai người đã có duyên và đến với nhau, nên đôi vợ chồng. Khi thực hiện MV này, chúng tôi không nói với chị Lý là có hai bé con chị tham gia. Chị nghĩ hai bé đang ở nhà chú. Đoàn phim đã bí mật đưa hai bé đến đây, chị không biết trước. Khi nào quay thật, sau cảnh chị Lý đi làm tóc, hai bé sẽ chạy ra và tặng bánh cho ba mẹ'.

Đức Phúc tung clip hậu trường của 'Hơn cả yêu': Quá dễ thương, xúc động không kém MV chính thức 4 

​Trước sự xuất hiện bất ngờ của các con, vợ chồng anh Hoàng Anh vô cùng xúc động. Giây phút cả gia đình ôm nhau, lặng lẽ lau nước mắt vì hạnh phúc thực sự mang lại ấn tượng khó phai cho khán giả.

Ngay khi xuất hiện, clip hậu trường MV 'Hơn cả yêu' cũng đã được đông đảo khán giả đón nhận. Nhiều người nhận xét dù chỉ bao gồm những chia sẻ của các cặp đôi nhưng cũng xúc động không kém MV chính thức.

Góp ý cho Tiin