Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đức Tuấn điển trai rạng rỡ ngày ra mắt MV gây nhiều tranh cãi

MV Trăng dưới chân mình chính thức phát hành online ngày 10/2 nhân dịp Valentine, nằm trong dự án tuyển tập các ca khúc của Trần Lê Quỳnh.

 

Đức Tuấn rạng rỡ ngày ra mắt MV

Ca khúc Trăng dưới chân mình được hoà âm giao hưởng chỉn chu, theo dòng cổ điển giao thoa, hoà âm dày với dàn nhạc lớn, vẫn là một sự nghiêm túc và có đầu tư của Đức Tuấn cho âm nhạc.

 

Một cảnh quay khoe body 6 múi của Đức Tuấn

MV tuy  gây nhiều tranh cãi khi Tuấn cởi đồ khoe body chuẩn và có những cảnh nóng rất nghệ thuật với cả nam và nữ diễn viên người Thái nhưng cũng là sự đầu tư hết mình với MV đạt chất lượng phim nhựa.

Bản thân luôn đòi hỏi sự chỉn chu nên kể cả việc cởi đồ cũng phải là với một ngoại hình đẹp thì Tuấn mới chịu cởi và đó là cả một quá trình luyện tập điều độ và gian khổ.

Đức Tuấn cũng khẳng định đây không phải là câu chuyện của mình, Đức Tuấn lấy cảm hứng từ những câu chuyện xung quanh, âm nhạc luôn là tách rời với cuộc sống, Tuấn có thể kĩ tính trong âm nhạc nhưng ngoài đời lại thân thiện, cởi mở.

Sau MV này, Đức Tuấn cũng cho biết mình sẽ đánh mạnh hơn ở mảng MV, điện ảnh cũng là một niềm đam mê của Đức Tuấn, và anh đã diễn hết mình nên nếu khán giả nhận xét Đức Tuấn vào vai đạt quá, hay thế này thế kia… chính là một sự thành công của Đức Tuấn.

Đức Tuấn cho biết hãy xem anh như một người hát trữ tình, ở Đức Tuấn còn nhiều thứ muốn truyền tải đến khán giả và anh đang cố gắng từng bước cho điều đó.

Việc đánh mạnh hình ảnh chỉ là việc thêm thắt cho giọng hát và tài năng của anh mà mọi người đã công nhận. Với Đức Tuấn anh muốn phá bỏ quan điểm, cứ sang trọng là phải có quần áo, cởi đồ nhưng biết cách vẫn là nghệ thuật và sang trọng.

 

Khánh Thi và Nathan Lee đến chúc mừng Đức Tuấn

Đây cũng là lần đầu tiên Đức Tuấn cởi đồ khoe body 6 múi, để có được body đẹp như vậy, Đức Tuấn chia sẻ mỗi ngày anh có mặt phòng tập 2 buổi và anh duy trì việc này mỗi ngày.

Sáng anh dành thời gian chạy, bơi hoặc đạp xe và chiều là thời gian của việc tập tạ. Những khả năng đặc biệt khác của Đức Tuấn mà anh từng chinh phục: nhảy dây 3000 cái liên tục, bơi 1 tiếng không nghỉ hoặc chạy bộ 10 cây số. Ngoài ra Đức Tuấn cũng chia sẻ anh xen kẽ tuần 3 buổi yoga hoặc đánh tennis để đổi gió.

 

Ê-kíp thực hiện MV 'Trăng dưới chân mình' của Đức Tuấn

Ca khúc Trăng dưới chân mình được Đức Tuấn xin phép tác giả viết phần lời mới cùng ý nghĩa nhưng ngôn từ chạm vào đời thưc hơn, diễn tả mãnh liệt hơn cho phù hợp với cách hát của Đức Tuấn.

Tác giả Trần Lê Quỳnh cũng rất ủng hộ Đức Tuấn ra mắt MV ca khúc này và anh giải thích ý nghĩa tựa đề 'Trăng dưới chân mình' kể về là 1 mối tình không thể đến được với nhau, muốn thoát đến thế giới khác thoát khỏi mọi ràng buộc. 'Trăng dưới chân mình' tượng trưng cho thế giới xáo trộn tất cả cho tình yêu được tự do nhất.

2 diễn viên nam và nữ minh hoạ cho MV của Đức Tuấn là 2 người Thái, nam diễn viên của các series TV Thái: Tong Chaitawat Pisalsiri, nữ người mẫu ảnh Thái: Aremas Smr, cả hai đều diễn rất hay và có body đẹp như yêu cầu của Đức Tuấn. 

 

Đức Tuấn chia sẻ về dự án Trăng dưới chân mình

Dự án Trăng dưới chân mình lần này cũng là lần đầu tiên Đức Tuấn kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Hà trong vai trò đạo diễn, MV được sản xuất bởi Nguyễn Production.

Giúp Tiin sửa lỗi