Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đức Tuấn và 'cặp đôi' Hoàng Trang - Nguyễn Đông hội tụ tại đêm nhạc trực tuyến tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Tiếp nối thành công với Đêm nhạc sĩ (22-5-2020), 'Phòng trà Online Vol.2 Đêm nhạc Trịnh Công Sơn' với chủ đề 'Những câu chuyện kể' hứa hẹn sẽ có những câu chuyện vui và cả những câu chuyện buồn như chính đời sống.

Với ý tưởng mang đến sự giao thoa âm nhạc của hai thế hệ nghệ sĩ gắn liền với âm nhạc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, chương trình giới thiệu đến khán giả sự xuất hiện của các nghệ sĩ đang từng bước thể hiện âm nhạc Trịnh đến gần với khán giả trẻ như: Đức Tuấn, Hoàng Trang - Nguyễn Đông, saxophone An Trần cùng sự góp mặt trình diễn của các nghệ sĩ gạo cội: Saxophone Trần Mạnh Tuấn, guitarist Vĩnh Tâm, pianist Vũ Trọng Hiếu, drum Tuấn Thăng và bassit Minh Hiển.

Đức Tuấn và 'cặp đôi' Hoàng Trang - Nguyễn Đông hội tụ tại đêm nhạc trực tuyến tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 0

Bên cạnh đó, đại diện cho gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nghệ sĩ Trịnh Vĩnh Trinh cũng thể hiện sự ủng hộ hết mình cho đêm nhạc khi tham gia với vai trò là người chia sẻ những câu chuyện âm nhạc về người anh trai rất đặc biệt, đầy tài năng của cô - nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Các nghệ sĩ tập luyện cho đêm nhạc 

Tiếp tục với định hướng mang đến những chương trình âm nhạc trực tuyến chất lượng và độc đáo, Phòng Trà Online sẽ khai thác không gian sân khấu mới và đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh, âm thanh thu live trực tiếp để phục vụ khán giả xem chương trình. Trong Vol.2 lần này, Phòng trà Online sẽ diễn live tại không gian sang trọng nhưng không kém phần thơ mộng của Saigon South Marina Club (Trần Văn Trà, quận 7).

Đức Tuấn và 'cặp đôi' Hoàng Trang - Nguyễn Đông hội tụ tại đêm nhạc trực tuyến tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 1

Đức Tuấn và 'cặp đôi' Hoàng Trang - Nguyễn Đông hội tụ tại đêm nhạc trực tuyến tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 2

Đức Tuấn và 'cặp đôi' Hoàng Trang - Nguyễn Đông hội tụ tại đêm nhạc trực tuyến tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 3

Đức Tuấn và 'cặp đôi' Hoàng Trang - Nguyễn Đông hội tụ tại đêm nhạc trực tuyến tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 4

Các nghệ sĩ hăng say tập luyện cho đêm nhạc tưởng nhớ Cố Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 

Các nghệ sĩ hăng say tập luyện cho đêm nhạc tưởng nhớ Cố Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 

Trong khán phòng ấm cúng với những chùm đèn pha lê ảo diệu, hướng ra bến du thuyền các nghệ sĩ sẽ mang đến một đêm biểu diễn nghệ thuật chất lượng và đầy cảm xúc qua nhiều tác phẩm nổi bật của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn như: Ngủ đi con, Xin cho tôi, Tôi ơi đừng tuyệt vọng, Em còn nhớ hay em đã quên, Dấu chân địa đàng, Ta đã thấy gì trong đêm nay, Hạ trắng, Diễm xưa…

Phòng trà Online Vol.2 Đêm nhạc Trịnh Công Sơn với chủ đề Những câu chuyện kể sẽ diễn ra vào 20h thứ sáu ngày 03/07/2020.

Xem thêm: Cô gái gây 'bão mạng' khi hát nhạc Trịnh Công Sơn mộc mạc trong quán cà phê

Giúp Tiin sửa lỗi