Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đừng chê Chi Pu nữa, giọng đỉnh như IU cũng 'vỡ nát' trên sóng truyền hình đây này!

Có ai như fan IU, lâu lâu 'đào lại' video muốn 'chôn vùi' của Idol để trêu vậy đó!

IU được biết đến là một trong những nghệ sĩ nữ solo thành công nhất Kpop tính đến thời điểm hiện tại. Từ những bài hát do chính cô sáng tác có giai điệu bắt tai, lời hát ý nghĩa cho đến khả năng hát 'live như nuốt đĩa' luôn được dân mạng tấm tắc khen ngợi.

Dù 'kinh nghiệm đầy mình' là vậy nhưng không có nghĩa là giọng ca Through the night không bao giờ mắc lỗi. Trong đó, màn trình diễn ca khúc The Night Of First Breakup tại chương trình Yoo Hee Yeol's Sketchbook chứa khoảnh khắc 'vỡ giọng huyền thoại' của IU bất ngờ được dân mạng 'đào lại'. 

Đừng chê Chi Pu nữa, giọng đỉnh như IU cũng 'vỡ nát' trên sóng truyền hình đây này! 0

Cụ thể, vào năm 2012, IU đã mang đến phần trình diễn The Night Of First Breakup - một bài hát có giai điệu ngọt ngào và kỹ năng luyến láy, nốt cao 'khó nhằn'. Đó cũng là thời điểm mà IU mới ra mắt vì vậy không khó tránh khỏi thiếu sót. 'Em gái quốc dân' say xưa hát những ca từ ngọt ngào nhưng đột ngột vì... lạc giọng và nhanh chóng xin lỗi khán giả.

IU xem lại phân cảnh vỡ giọng của mình trên sóng truyền hình

Dù phần trình diễn 'vỡ giọng' này khiến cho IU hơi thất vọng nhưng đối với khán giả và đội ngũ sản xuất chương trình Yoo Hee Yeol's Sketchbook là vô cùng dễ thương. Đến thời điểm hiện tại, dù video biểu diễn The Night Of First Breakup trôi qua 8 năm nhưng mới đây, cũng tại chương trình này IU đã bị 'trêu chọc' khi đội ngũ của Yoo Hee Yeol's Sketchbook 'đào lại' khoảnh khắc 'huyền thoại' của nữ ca sĩ xinh đẹp.

Phản ứng 'cười trừ' với khoảnh khắc 'quê xệ' cách đây 8 năm của IU khiến khán giả không khỏi thích thú.

Phản ứng 'cười trừ' với khoảnh khắc 'quê xệ' cách đây 8 năm của IU khiến khán giả không khỏi thích thú.

Thực tế, việc ca sĩ mắc lỗi trên sân khấu không phải là điều quá mới lạ, ngoài vỡ giọng, nhiều người có gặp phải những sự cố nghiêm trọng hơn như trượt ngã, lỗi trang phục, hệ thống âm thanh... Vì vậy, sự cố của IU không những không bị chỉ trích mà còn được nhiều người hâm mộ 'đào lại' với mục đích 'ghẹo yêu' nữ ca sĩ.

Đừng chê Chi Pu nữa, giọng đỉnh như IU cũng 'vỡ nát' trên sóng truyền hình đây này! 2

Còn nhớ ngay tại concert ở Singapore, IU cũng bị lỗi lạc giọng khi biểu diễn ca khúc Sleepless Rainy Night. Không còn ngại ngùng và xin lỗi như 8 năm về trước, IU đã có màn xử lý cực dễ thương. Cô nàng thoải mái cười với sự theo dõi của hàng nghìn người hâm mộ và video cũng được dân mạng chia sẻ liền tay.

Video IU mắc lỗi cực dễ thương trong concert được dân mạng chia sẻ 

Sự cố của IU làm dân mạng Việt nghĩ ngay đến một nữ ca sĩ từng làm mạng xã hội 'chao đảo' với video hát bị vỡ giọng, đó chính là Chi Pu. Còn nhớ nữ ca sĩ gốc Hà Thành từng thể hiện ca khúc hit Anh ơi ở lại và bất ngờ bị 'gãy ngang' ở một nốt cao. Clip ngay sau đó được dân mạng truyền tay nhau, nhiều người chê bai, thậm chí có những bình luận khá nặng lời với nữ ca sĩ.

Đừng chê Chi Pu nữa, giọng đỉnh như IU cũng 'vỡ nát' trên sóng truyền hình đây này! 3

IU là một nghệ sĩ 'lão làng' của Kpop với kinh nghiệm hát hò thượng thừa nhưng vẫn lắm lúc bị mắc lỗi. So với Chi Pu, nữ ca sĩ chỉ vừa 'lấn sân' ca hát khoảng 3 năm thì đôi khi việc vỡ giọng trong lúc biểu diễn cũng là điều bình thường và có thể thông cảm được. Sự cố của Chi Pu là một ví dụ điển hình cho thấy dân mạng đang quá khắt khe. Hi vọng mọi người sẽ có cái nhìn thoáng hơn với các nghệ sĩ Việt, bởi vì khi biểu diễn trực tiếp còn có rất nhiều yếu tố tác động đến phần trình diễn, không chỉ riêng giọng hát.

Góp ý cho Tiin