Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Đừng dạy SM cách kiếm tiền', concert online của NCT 127 lập kỷ lục doanh thu với hơn 100.000 khán giả

Concert online 'Beyond the Origin' của NCT 127 kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ với 104,000 người xem từ 129 quốc gia trên toàn thế giới.

Concert online Beyond the Origin của NCT 127 đã kết thúc thành công về cả mặt truyền thông và kinh tế, đồng thời làm mãn nhãn người hâm mộ cả về phần nhìn và phần nghe.

Tiếp tục phát huy các ưu điểm của các concert trước như sân khấu đầu tư công phu, liên tục chuyển cảnh, ánh sáng, hay chất lượng âm thanh đặc biệt là đường truyền internet ổn định khiến các fan và cả các nghệ sĩ SM cũng rất bất ngờ về điều này. Vì SM vốn bị các nhân viên trong công ty tố hẳn trên livestream là đường truyền 'như 2G dùng năm tiểu học'. 

'Đừng dạy SM cách kiếm tiền', concert online của NCT 127 lập kỷ lục doanh thu với hơn 100.000 khán giả 0

Đặc biệt trong concert lần này, SM đã nâng cấp các phần trình diễn lên một trình độ mới khi chuẩn bị thêm 9 máy quay cá nhân để quay từng thành viên NCT127. Thay vì chỉ có các camera quay các góc khác nhau thì nay fan có thể xem mỗi thần tượng mình yêu thích nhất biểu diễn, nói chuyện,... Đây được coi là một cấp độ cao hơn của fancam khiến rất nhiều người hâm mộ thích thú vì rất nhiều trong số họ chỉ bias một đến hai thành viên trong nhóm chứ không phải tất cả. 

'Đừng dạy SM cách kiếm tiền', concert online của NCT 127 lập kỷ lục doanh thu với hơn 100.000 khán giả 1

NCT 127 cũng đem đến các màn trình diễn đầy nhiệt huyết, sôi động, không chỉ trình diễn các bản tiếng Hàn mà nhóm còn mang các version khác nhau của các bài hát ra tặng cho khán giả như Chain (ver tiếng Nhật), Highway to Heaven (bản tiếng Anh)...

Là một concert online nên dù rất cố gắng nhưng SM và NCT127 vẫn không thể đem lại những cảm xúc bùng nổ như một buổi trình diễn thứ thiệt được. Tuy vậy rất nhiều người hâm mộ bày tỏ lòng ngưỡng mộ tới sự đầu tư của nhóm và công ty này khi cố gắng đêm đến những trải nghiệm thật nhất, giống ở concert nhất tới khán giả. 

'Đừng dạy SM cách kiếm tiền', concert online của NCT 127 lập kỷ lục doanh thu với hơn 100.000 khán giả 2

Nhiều người còn lo lắng rằng SM liệu họ có lãi hay không trước sự chuẩn bị công phu và tâm huyết như thế? hay 1 vé xem là 600 ngàn đồng cho 1 concert online là quá cao và sẽ chẳng có quá nhiều người xem.

 Thì mới đây công ty này đã vui mừng thông báo rằng  concert online của NCT 127 đã vượt mốc 2 triệu đô của SuperM và trở thành nhóm nhạc có doanh số cao nhất của SM Ent. Chỉ trong hơn hai giờ đồng hồ, concert online của NCT 127 đã thu hút 104000 khán giả xem tại hơn 129 quốc gia trên thế giới và ghi nhận doanh thu là 4 tỷ won (tương đương 76 tỷ đồng). Đúng như những gì hội fan Sm-stan hay nói là 'Đừng dạy SM cách kiếm tiền!'.

'Đừng dạy SM cách kiếm tiền', concert online của NCT 127 lập kỷ lục doanh thu với hơn 100.000 khán giả 3

Doanh thu qua concert Beyond the Origin còn cao hơn một số buổi trình diễn ngoài đời thật của nhóm. Nhận ra được lợi nhuận rất lớn từ việc này, nên SM còn cho các nghệ sĩ tiếp theo là Super Junior hay DBSK sẽ tổ chức concert online tiếp theo, chưa rõ mức giá cho mỗi buổi trình diễn. 

>> Xem thêm: Blink tổng lực cho full album đầu tiên của BlackPink: Kỳ vọng vượt 500.000 bản pre-order

 

Giúp Tiin sửa lỗi