Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đúng là chỉ Red Velvet mới có: Nhảy chính nhưng vẫn 'cân' ngon ơ hit 'Speechless'

Nghe Seulgi hát 'Speechless' mới thấy cô nàng quả thật có chất giọng trời phú, không hề thua kém hát chính của những nhóm nhạc khác.

Các nhóm nhạc đến từ nhà SM vẫn thường được khen ngợi có khả năng hát, nhảy đồng đều. Dù phân chia main vocal (giọng hát chính), main dancer (nhảy chính), rapper, lead vocal/ dancer (hát dẫn, nhảy dẫn) thì trình độ hát hò, vũ đạo của các thành viên trong một nhóm không có sự chênh lệch quá nhiều. Red Velvet cũng không phải trường hợp ngoại lệ. 

Đúng là chỉ Red Velvet mới có: Nhảy chính nhưng vẫn 'cân' ngon ơ hit 'Speechless' 0

So với hai nhóm nữ đối thủ cùng thời là Black Pink và TWICE, Red Velvet thường được khen có sự ổn định và đồng đều trong khả năng hát hơn cả. Wendy được SM tin tưởng giao cho đảm nhiệm vai trò hát chính nên khả năng thanh nhạc, chất giọng nội lực hay sự độc đáo trong màu giọng của cô nàng khó có ai chối bỏ được. Nhưng bên cạnh Wendy, Seulgi cũng là một nhân tố bất ngờ không kém. 

Là nhảy chính của Red Velvet nhưng ít ai ngờ được rằng, Seulgi từng được tuyển vào SM nhờ giọng hát hay trời phú. Thế nhưng, vì quá trình luyện tập khắc nghiệt, cộng thêm quá nhiều thực tập sinh nổi bật ở mảng hát tại công ty nên Seulgi đã xin phép được chuyển sang mảng nhảy. Cũng từ đây, tài năng vũ đạo của một trong những 'cỗ máy nhảy' nữ đỉnh nhất thế hệ thứ 3 đã được khai thác, phát triển để tìm kiếm một cơ hội tỏa sáng trong tương lai. 

Đúng là chỉ Red Velvet mới có: Nhảy chính nhưng vẫn 'cân' ngon ơ hit 'Speechless' 1

Giờ đây, gạt bỏ những tự ti sang một bên thì Seulgi đã đủ can đảm để bước lên đảm nhiệm nhiều phần hát hơn trong các bài hát của Red Velvet. Bên cạnh Wendy và Joy, Seulgi thường xuyên được khen vì khả năng hát tốt, ổn định kết hợp cùng kỹ năng trình diễn xuất sắc. 

Là một fan của phim Aladdin, mới đây Seulgi đã chia sẻ đoạn clip cover ca khúc nhạc phim Speechless (bản gốc của nữ diễn viên Naomi Scott). Speechless là một bài hát khó, có nhiều quãng ngân cao, highnote cao và cần độ chắc nhất định trong giọng hát. Vốn đã biết Seulgi hát hay, nhưng ít fan nào ngờ được cô nàng có thể cover Speechless mượt mà và ngọt ngào đến thế. 

Speechless cover bởi Seulgi

Phiên bản Speechless của Seulgi không quá dày và mạnh mẽ như bản gốc được Naomi Scott hát nhưng bù lại, chất giọng ngọt ngào và ấm áp của cô nàng mang đến cho bài hát một phương vị khác, không trùng lặp nhưng cũng không hề phá hỏng bản gốc. 

Nhiều netizen Hàn đã để lại bình luận khen ngợi Seulgi qua màn cover này. Các fan cũng hy vọng từ clip cover nhận được nhiều phản ứng tích cực, SM có thể cân nhắc để cho phép Seulgi một màn debut solo hoành tráng trong tương lai. 

Disney có công chúa Naomi Scott, SM có công chúa Seulgi 

Disney có công chúa Naomi Scott, SM có công chúa Seulgi

>> Xem thêm: Concert ngày cuối của Red Velvet tại Mỹ: Seulgi rơi 'tóc giả' trên sân khấu của 'Rookie' 

Giúp Tiin sửa lỗi